Chú rể Cà Mau khóc nức nở vì thương vợ mà xa con gái

Home / Tổ ấm / Chú rể Cà Mau khóc nức nở vì thương vợ mà xa con gái

Sau khi một cô gái tên Nhật Linh Thy chia sẻ cách cư xử tình cảm của chồng trong ngày cưới đăng tải vài giờ đã thu hút gần 3.000 lượt bình luận.

“Có ông xã nào như chồng em không? Thy đăng ảnh ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Chú rể giận dỗi khi chụp ảnh chung với chị em khi thấy nhà gái. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với VnExpress, Linh Thy cho biết đám cưới của cô được tổ chức vào ngày 15 tháng 1. Chồng cô là Trí Nguyễn bằng tuổi, sinh năm 1997. Cả hai đang học chung một trường đại học ở Cần T và học chung hai năm. Mình quyết định lấy chồng sau khi tìm hiểu. Nhà chồng ở Cà Mau còn nhà ở Hậu Giang, dài 250 cây số. Thích lắm, vừa khóc vừa khóc, nhìn ai cũng buồn cười “, Thy nói. Đêm đó, khi gọi điện cho bố dượng, chồng cô càng nghẹn ngào hơn. “Anh ấy nói ‘Bố ơi, cảm ơn nhiều’ rồi khóc. Lúc đó mình nhớ gia đình lắm nhưng cũng thấy ấm lòng vì có một người chồng hết mực yêu thương vợ”, chị Tá nói.

Sau đám cưới, hai người hẹn nhau về nhà gái. Bạn cho biết, bố mẹ cô rất vui và bày tỏ sự tin tưởng sẽ gả con gái cho một người đáng tin cậy, “thấy nữ khóc mà thương mình hơn”. Mọi người trong gia đình đều cười nhạo đám cưới của chú rể chứ không phải cô dâu.

Ảnh thật của đôi bạn trẻ này. Ảnh: NVCC .

Khi Thy chia sẻ về chồng mình, Thy cho biết anh là người rất chu đáo, luôn yêu thương, cưng chiều cô và sống lễ phép với gia đình hai bên. Hai người hiện tại Cần T tiếp tục hoàn thành khóa học đại học. Cô dâu cho biết chỉ cần ở nhà nấu nướng, còn chồng kiếm việc khác, từ lau nhà đến giặt quần áo rồi rửa bát. Morgan

Leave a Reply

Your email address will not be published.