Xin đồng phục “ visa tình yêu ”

Home / Tổ ấm / Xin đồng phục “ visa tình yêu ”

Người Đức Florian Mehler (Florian Mehler) gặp nhau lần cuối vào cuối tháng Giêng, khi anh trở lại Brazil. Kế hoạch thống nhất của họ sụp đổ vào cuối tháng 3, khi các nước đóng cửa biên giới do đại dịch. -Chúng tôi liên lạc qua Face Time mỗi ngày, nhưng điều này chỉ là ảo. Chúng tôi không thể. Hôn nhau, không thể thức dậy, không thể uống cà phê cùng nhau và đi đến thị trấn cùng nhau, “người đàn ông 41 tuổi nói trong một cuộc phỏng vấn tại nhà riêng của anh ấy ở Wisloch gần Frankfurt.

Alves có một cuộc sống và Các giấy tờ cần thiết cho công việc Đức và Florian Mehler cũng đã đến thăm anh ta ở Brazil một lần, vì họ chưa kết hôn nên không có quyền yêu cầu sự thống nhất của luật pháp EU-Florian Mehler Florian Mehler nói chuyện với bạn gái Renata Alves. Tại Recife, Brazil, ngày 3 tháng 8. Ảnh: REUTERS / Tilman Blasshofer .—— Cặp đôi này trên mạng xã hội Một trong những cặp vợ chồng thúc giục Liên minh Châu Âu thay đổi các hạn chế đi lại. Họ sử dụng thẻ #LoveIsNotTourism và #LoveIsEsssential. – – Ủy viên Nội vụ Liên minh Châu Âu Ylva Johansson công khai ủng hộ các cặp vợ chồng sắp chia tay do Covid-19, Shang Không có số liệu thống kê chính thức về các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng, nhưng một nhóm hỗ trợ các cặp vợ chồng trên Facebook có khoảng 3.000 thành viên. – Bà Johnson nói rằng mặc dù ủy ban đã khuyến nghị các ủy viên hội đồng thành phố cho phép các cặp vợ chồng chưa kết hôn đoàn tụ, nhưng mỗi quốc gia có nền chính trị riêng .– –Một số quốc gia châu Âu bao gồm Áo, Na Uy và Đan Mạch đã trả lời điện thoại. Và bạn có thể nhập cảnh vào đất nước này mà không bị nhiễm Covid-19.

Một số thành viên của Nghị viện châu Âu đã viết thư kêu gọi lãnh đạo các quốc gia thành viên khác áp dụng chính sách thị thực cởi mở hơn. Hàng chục người đã báo cáo với Bộ trưởng Nội vụ Đức Horst West Horst Seehofer đã ký một bức thư ngỏ yêu cầu ông công nhận “các cặp vợ chồng” chưa kết hôn.

Moritz Körner, một thành viên của Nghị viện Châu Âu, đã viết cho Thủ tướng Ý Giuseppe Tower Giuseppe Tale: Gia đình trong thế kỷ 21 vượt xa hôn nhân chính thức. “Đây là một trong nhiều bức thư ngỏ của ông gửi các nhà lãnh đạo của các quốc gia khác. Cặp đôi này đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #LoveIsNotTourism và #LoveIsEssential để chia sẻ câu chuyện của họ và yêu cầu chính quyền cho họ một cơ hội. Đặt chung lại vơi nhau. Ảnh: Laetitia Vancon / Nytimes.

Anh em nhà Mehler đã tham gia một cuộc biểu tình do Hiệp hội Gia đình Đa sắc tộc tổ chức ở Frankfurt vào ngày 1 tháng 8, thúc giục Đức cấp “thị thực tình yêu”. — Cô Alves, 40 tuổi, nói rằng có nguy cơ dịch bệnh, khi người Đức bị cấm nhập cảnh vào Đức, thật không công bằng khi người Đức có thể ra nước ngoài giải trí mặc dù có nhiều lý do thuyết phục hơn – “Tôi rất khỏe mạnh “Gia đình tôi rất khỏe mạnh”, cô nói khi còn ở Recife, Brazil. Người phụ nữ này cho biết nếu được phép nhập cảnh vào Đức vì tình yêu, cô ấy sẽ vượt qua đợt kiểm tra Covid-19 và trải qua tất cả các khâu kiểm dịch.

Lobato, người đàn ông này phải tránh xa vị hôn phu người Đức nghiêm túc của mình vì sức khỏe cộng đồng nhưng theo cô ấy, quyền được gặp bạn đời của anh ấy phải được xem xét.

“Tất cả chúng tôi đều biết dịch bệnh này sẽ tiếp tục, vì vậy chúng tôi không thể sống một năm mà không có tôi một mình trong một năm rưỡi. Cô ấy thích nói:” Nhật Minh (theo New York Times / Reuters)

Leave a Reply

Your email address will not be published.