Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Home / Tổ ấm / Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Ramon Martinez và vợ đang tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới ở Las Vegas cách đây vài ngày thì nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Họ cho rằng con trai bà đã chở chiếc Range Rover của gia đình đi gây rối.

Boy Angel lái xe qua một khu nhà ở North Phoenix, Arizona, làm phiền những người hàng xóm. “Tôi chỉ muốn lái xe, nhưng không có bằng lái xe, vì vậy tôi đã trộm xe của bố mẹ để lái thử. Sau khi đi, tôi rửa xe và lái cho đến khi cô ấy làm việc đó”, cậu bé nói. —— Thiên thần chắc hẳn đã chụp một bức ảnh trừng phạt. Ảnh: Fox10. ——Nhưng đây không phải là lần đầu tiên một thiên thần làm điều này. Với sai lầm trong những tháng gần đây, Ramon và vợ buộc phải hủy bỏ lễ ăn mừng về quê và quyết định dạy cho con trai một bài học.

Anh Ramon và vợ anh ấy dọn dẹp phòng của đứa trẻ và đặt mọi thứ trên đường phố trước cửa. Ngôi nhà đó, bắt đứa trẻ ngồi lên đó như một hình phạt. Một cậu bé 14 tuổi nằm trên giường suốt mấy tiếng đồng hồ, TV, quần áo và đồ chơi nằm la liệt trên sàn, bên cạnh là câu khẩu hiệu: “Xin lỗi, con đã lấy trộm xe của bố mẹ và phóng nhanh” .. — Ông Ramon ngồi phía sau để chăm sóc em bé. Sau khi bị phạt, họ sẽ giao hết tài sản của chàng trai cho đứa trẻ.

Anh Ramon đã ngồi sau trong thời gian thụ án. Thảm họa và gây ra tai nạn cá nhân.

Vì tất cả đồ đạc đã được dọn đi, cậu bé ngủ trên ghế sofa hoặc sàn phòng khách trong thời gian này. “Hình phạt thật kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ nó có lý”, Angel nói.

Bao Renen (Fox10 đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.