4 lời khuyên cho các cặp đôi yêu nhau từ bếp

Home / Tổ ấm / 4 lời khuyên cho các cặp đôi yêu nhau từ bếp

Hướng dẫn sử dụng “Just Cook and Love” của BlueStone cung cấp cho bạn bốn mẹo để hâm nóng tình yêu của các cặp đôi, tạo ra khoảnh khắc lãng mạn trong nhà bếp và làm cho ngọn lửa hạnh phúc. Nhà bếp – khoảnh khắc bạn đứng bên cạnh, xem người bạn đời của mình nấu ăn và nấu ăn với nước hoa là một gia vị ngọt ngào không thể thiếu trong đám cưới. Anh chàng này sẵn sàng lấy ra một lọ gia vị và đun nóng để pha trà đủ để làm ấm tình yêu đã có từ lâu.

Theo hướng dẫn “Chỉ cần nấu ăn và yêu”, bạn có thể sử dụng những thứ nhỏ nhặt và tinh tế. Thay vì vào bếp để pha trà một mình, tốt hơn là bạn nên mua loại trà yêu thích của đối tác, và yêu cầu chồng bạn đun nước, rửa nồi, và cắn một miếng. Những hành động đơn giản này sẽ khiến cặp đôi hiểu và thiết lập nhiều kết nối hơn.

Cùng nhau vào bếp, cặp đôi sẽ hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Nấu món ăn yêu thích của bạn

Tất cả tình yêu và sự chăm sóc dành cho phụ nữ đều gắn liền với món ăn của mỗi gia đình. Bạn có thể “trao đổi” đám cưới với những món ăn lạ khác với món súp gạo thông thường và mang đến một số điều bất ngờ cho người khác. Tình yêu chảy trong dạ dày, vì vậy nếu bạn vô tình khiến nó “tức giận” một nửa, thì hãy làm một chiếc bánh ngon hoặc xay sinh tố để giải quyết vấn đề. Hạnh phúc gia đình và những chiếc bánh ngon phải thể hiện tất cả sự ngọt ngào của tình yêu một cách thông minh.

Nếu bạn vô tình khiến “nửa kia” tức giận, bạn có thể xay sinh tố để bù lại. Hãy cho những cử chỉ đáng yêu khi nấu ăn – nhà bếp là không gian lý tưởng để sưởi ấm tình cảm của vợ chồng. Hướng dẫn “Nấu ăn và chăm sóc” gợi ý rằng người chồng có thể sử dụng thời gian nấu nướng của vợ để bóp eo từ phía sau và hôn nhẹ lên tóc cô ấy. Một người phụ nữ cũng có thể nếm một muỗng ngon và nhận được ý kiến ​​từ chồng.

– Ngoài ra, hai người nên chia sẻ công việc hàng ngày trong nhà bếp nhỏ, có mùi thơm. Món ngon làm cho tình yêu gắn bó hơn.

Trang trí nhà bếp đẹp

Nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng sẽ kích thích sự quan tâm của các cặp vợ chồng trong việc nấu nướng. Đôi khi, bạn có thể đặt một chai hoa hồng trên bàn ăn để tăng không khí lãng mạn. Ngoài ra, việc trang bị các thiết bị BlueStone với thiết kế đẹp, các thiết bị hiện đại và dễ sử dụng sẽ giúp các ông chồng thích nấu ăn với vợ.

Không có sự kiện lớn nào, đây là bí mật trong hướng dẫn “Nấu ăn với trái tim”. “Bệnh đa xơ cứng. Hoàng Thị Ngọc Thơm (nhân viên văn phòng quận 9) đã khơi dậy cảm xúc của người chồng đã làm mát trong nhiều năm .

” “Trước đây, tôi chỉ làm việc cho anh ta trong bếp, nhưng đôi khi Tôi hỏi anh ấy, vì vậy anh ấy miễn cưỡng đến và cuộc sống hôn nhân của tôi ngày càng nhàm chán. Rất nhiều áp lực “, cô Tom nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.