Thanh niên này mới 20 tuổi

Home / Tổ ấm / Thanh niên này mới 20 tuổi

Vài năm trở lại đây, ngoại hình chống lão hóa của Edson thu hút rất nhiều sự chú ý. Anh ấy đã ngoài 50 tuổi và hoang mang về độ tuổi 20-30. Nhìn những bức ảnh của Edson, nhiều người đã kết luận rằng anh ngày càng “trẻ ra”.

Edson đã công bố hai bức ảnh của mình cách nhau 10 năm trong một bài báo gần đây. Anh viết: “Mười năm sau, do những thay đổi trong lối sống và sự ra đời của những thói quen lành mạnh, đã có sự khác biệt lớn.” Rõ ràng, Edson bây giờ trẻ hơn rất nhiều so với bức ảnh cũ đó. Ảnh Edson chụp 10 năm trước (trái) và bây giờ (phải). Instagram Edson Brandao .

Không thể phủ nhận rằng tuổi trẻ của anh là do di truyền, nhưng người đàn ông 53 tuổi tin rằng thái độ tích cực, lối sống lành mạnh và chăm sóc da hàng ngày đã giúp anh tươi trẻ. Edson hạn chế tối đa thực phẩm chiên và chế biến, đường, thuốc chưa bao giờ hút thuốc hoặc tiếp xúc với. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Anh ấy cũng sử dụng kem chống lão hóa. Anh ta nói.

Edson dự định sẽ trẻ trung. Nhiếp ảnh: Instagram Edson Brandao (Edson Brandao).

Sau khi khiến mọi người ngạc nhiên khi biết tuổi thật của mình, Edson Brandao đã quyết định sử dụng vóc dáng trẻ trung và lối sống cân bằng của mình Kiến thức để thúc đẩy người khác và giúp họ cải thiện cuộc sống. Anh ấy đã chia sẻ những lời khuyên trên trang web của mình và thậm chí đã viết một cuốn sách “Những người trẻ dưới 40 tuổi”.

“Tôi nghĩ không có sự khác biệt giữa tuổi 20 và bây giờ,” anh nói. .

Xem thêm những hình ảnh khác của Edsin Brandao .

Thiên nhiên (theo Dailymail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.