Hai mẹ con giống nhau như chị em sinh đôi

Home / Tổ ấm / Hai mẹ con giống nhau như chị em sinh đôi

Dawn Hubsher, 60 tuổi, là một ngôi sao truyền hình thực tế sống ở Florida, Mỹ. Liming và cô con gái 30 tuổi Cher Hubsher trở nên nổi tiếng qua loạt video mặc quần áo của cặp đôi này. Điểm giống nhau của họ đã thu hút 75.000 người theo dõi trên Instagram.

Một yếu tố khiến mẹ và con “sinh đôi” đến từ thói quen ăn mặc của họ. Ngay từ nhỏ, Liming đã ăn mặc như một đứa trẻ. Đã có lúc hai người để chung một kiểu tóc nên càng khó hiểu hơn.

Bà Liming (phải) và con gái của bà. Ảnh: Sun.

Song, điều quan trọng nhất là cô Liming có thân hình đẹp và trẻ hơn tuổi. Con gái chị năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn được coi là chị gái. “Có con gái khiến tôi trẻ ra. Cher cho tôi biết những xu hướng thời trang mới nhất”, bà Liming nói. Trang phục của hai mẹ con giống nhau nên nhiều khi “lọt thỏm” trong tủ đồ. Thời con gái, những chàng trai từng hẹn hò với Cher nói: “Hãy nhìn mẹ của bạn, tôi biết điều gì sẽ xảy ra với bạn sau 30 năm nữa.”

Chồng của Cher, Jared Gopman cũng gây ra Một tình huống khủng khiếp. con hổ. “Có lần mẹ con tôi mặc quần áo màu giống nhau. Vì tóc đen nên nhìn từ đằng sau rất khó nhận ra”. Chồng tôi đi đến vỗ mông mẹ tôi và nghĩ đó là tôi. Sher nói. Ảnh: Mặt trời cũng thế. Cher từng hy vọng rằng mẹ mình “giống mẹ”, nhưng khi lớn lên cô ấy bắt đầu trân trọng cuộc sống của hai mẹ con. Bởi vì mẹ tôi trông rất trẻ và cư xử quá trẻ con, Cô ấy và cô ấy là bạn thân của nhau. Liming thậm chí còn đến bữa tiệc của con gái cô ấy để chơi với bạn bè của cô ấy. Mối quan hệ mẹ con đã được thiết lập.

Xem thêm hình ảnh của cô Liming và con gái:

Bảo Nhiên (lấy từ Mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.