Ba dấu chấm trên khuôn mặt của người đàn ông cho biết cuộc hôn nhân có tốt không

Home / Tổ ấm / Ba dấu chấm trên khuôn mặt của người đàn ông cho biết cuộc hôn nhân có tốt không

Nhà triết học người Mỹ Will Durant từng nói: “Mọi chi tiết của cuộc sống hàng ngày đều liên quan đến việc cuộc sống của anh ta có hạnh phúc hay không.” Có lẽ đó chỉ là một biểu hiện, một nụ cười … nhưng nó mang lại một loại Gợi ý về phẩm giá không tự nguyện .

Một người đàn ông nhìn anh ta có thể suy ra ba giá trị và đạo đức quan trọng về phẩm giá con người, để đánh giá liệu cuộc hôn nhân của họ có hạnh phúc hay không, đặc biệt là:

1. Mắt- — Nhà triết học Nho giáo Mạnh Tử đã từng nói rằng ông muốn quan sát tốt và xấu của chính mình. Ông không có gì tốt hơn thế này thay vì nhìn vào mắt bạn. Ngay cả khi bạn muốn ngụy trang bản thân, làn sóng cảm xúc đầu tiên sẽ luôn xuất hiện trong mắt bạn.

Ảnh: Cmoney .

Người kể chuyện: Cô đến với một cô bạn gái tên Tu Nghien đang chơi trong nhà của một cặp vợ chồng. Trên bàn, khi chồng nhét mặt vào điện thoại, Tử Nghi đang ăn và chơi với con. Ngay cả vợ anh ta cũng cầu xin, mắt anh ta nhìn vào thiết bị, và đôi mắt anh ta nhìn vợ hờ hững. Đột nhiên, cậu bé xương cá. Khi mọi người hoảng loạn và cố gắng loại bỏ xương của em bé, người cha tỏ ra rất sợ hãi và tức giận vì vợ vô tình cho em bé ăn. Mắt anh như lửa, và anh coi vợ như kẻ thù. Anh ta hét lên với Tu Nghien: “Nếu anh ta không thể cho anh ta ăn, anh ta sẽ làm gì đó. Nếu anh ta không thể nuôi anh ta, hãy để mẹ tôi nuôi anh ta, cô ta sẽ đến nhà mẹ anh ta.” Khinh thường, tàn nhẫn và thờ ơ.

– Năm tháng có thể khiến ngọn lửa tình yêu biến mất vì cuộc sống lấy gạo và tiền gạo, nhưng nếu hôn nhân là hạnh phúc, hạnh phúc, lại yêu, đôi mắt này, khi chúng ta nhìn người phụ nữ, vẫn Phải đánh giá cao.

Ngược lại, khi không còn tình yêu nữa, đôi mắt sẽ không còn biểu lộ sự ngưỡng mộ, mà đầy những cảm xúc tiêu cực. Do đó, khi anh ta nhìn vợ của một người đàn ông và nhìn vào mắt một người đàn ông, anh ta sẽ thấy một chút: Cuộc hôn nhân có suôn sẻ không? -2. Tai-Tai ở đây là cách anh ấy lắng nghe đối tác của mình. Ngoài ra, tai không chỉ là âm thanh của sự lắng nghe, mà còn là tai của sự hiểu biết.

Bộ phim truyền hình Nhật Bản “Hirugao” được đánh giá cao vì tính nhân văn của nó, kể câu chuyện về một người phụ nữ có cuộc sống hoàn hảo: người chồng đẹp trai, kiếm được nhiều tiền, những đứa trẻ thông minh và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, đằng sau “điểm 10” này, cuộc hôn nhân đầy “lỗ tổ ong”. Người chồng không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ, anh ta không có thời gian để lắng nghe cảm xúc của mình. Mỗi khi đối tác của anh nở hoa, anh thậm chí còn coi nó như một “công cụ” vì vẻ đẹp và sự đa dạng của nó. Cảm xúc bị kìm nén dẫn đến ngoại tình. Cô nói với chồng lý do: “Bạn coi tôi như tủ lạnh. Khi bạn cần, bạn có thể mở nó. Khi bạn không cần, bạn có thể tắt nó đi.” Không cần chia sẻ với cô, cuộc hôn nhân được nghe thất bại. Nhiều người đàn ông tức giận vì vợ thích phàn nàn và nói nhiều, điều này khiến họ “điếc”, nhưng thực tế, phụ nữ mong muốn lắng nghe và chia sẻ.

Cây cầu ở quận Madison (nữ lãnh đạo của cây cầu cũng đề cập đến vấn đề này ở quận Madison. Cô đau khổ trong cái chết của bạn trai cũ. Sau đó, cô gặp một người đàn ông mới. Sau sáu tháng, họ kết hôn. Và sống với nhau hơn 30 năm. Lý do cho sự kết nối lâu dài này là: “Anh ấy đã ở bên tôi và giải thoát tôi khỏi đau buồn. Nếu bạn muốn tôi nói phần quan trọng nhất của hôn nhân, đó là lắng nghe người bạn đời của bạn Thảo luận về tất cả những điều lớn và nhỏ. Cùng nhau những việc anh ấy làm “.

-” lắng nghe “hành vi của một người mỗi ngày bao gồm lắng nghe phàn nàn về tình yêu của bạn, hạnh phúc của bạn … nhận được sự khích lệ, khích lệ và từ bạn Vì vậy, bằng cách quan sát đàn ông lắng nghe bằng tai và cảm nhận và chia sẻ trong lòng, bạn sẽ thấy rõ hôn nhân có hạnh phúc hay không .

3. Miệng

hai “đàn em” của Yang đã được phỏng vấn ở Trung Quốc Yang và Zhong Shu đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân của họ trong nhiều thập kỷ, và họ tiết lộ rằng họ đã học được điều gì đó từ tấm gương của cha họ. Mẹ của anh ấy. Mẹ Dương Giang đã được sinh ra trong một gia đình có khả năng và hiểu biết, nhưng khi cô ấy kết hôn, cô ấy đã trở thành Đồng thời, cha anh rất cởi mở và đi du học ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Cuộc hôn nhân của họ rất hạnh phúc vì cha Dương Giang đã mở to mắt và không bao giờ bỏ vợ. Một bà nội trợ giản dị. Nói chuyện với vợ, chia sẻ ý thức chung về cuộc sống với vợ, thậm chíThảo luận về kế hoạch giảng dạy của anh ấy với vợ … Anh ấy luôn đánh giá cao và ngưỡng mộ lý trí và sự hiểu biết của anh ấy về phụ nữ. , Quá khứ, hiện tại, tương lai, bạn bè, người thân … đều là những người bạn thân thiết. .

Khi một người yêu bạn, cách họ giao tiếp với bạn rất quan trọng. Không chỉ có ai đó lắng nghe bạn, mà còn nói chuyện với bạn. Anh ấy mở miệng chia sẻ và bày tỏ ý tưởng với người khác sẽ cho bạn thấy liệu thái độ có sẵn sàng hợp tác và trau dồi để thiết lập mối quan hệ giữa các cá nhân tốt hay không. Đó cũng là người hiểu nhu cầu tương tác của bạn, “nói càng nhiều càng tốt” thay vì giữ im lặng hoặc nói chuyện cả ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.