Các cô gái có một danh sách “20 điều nên nói trước khi kết hôn”

Home / Tổ ấm / Các cô gái có một danh sách “20 điều nên nói trước khi kết hôn”

Saag Jaan, 21 tuổi, ở California, trước đó đã đính hôn, nhưng mối quan hệ tan vỡ trước đám cưới. Bây giờ, cô gái muốn chia sẻ một số điều mà cô đã học được. Cô ấy nói: “Tôi đính hôn năm 19 tuổi, nhưng do thiếu cam kết, tham vọng giáo dục và giá trị cá nhân, họ trở lại với chính mình do những khác biệt không thể hòa giải.” 20 điều cần bàn trước khi kết hôn “Sage Jain (Saag Jaan) đã đưa nó vào cuối tháng trước.

1. Nói về các khoản nợ của nhau.

2. Phải luôn hoàn thành và tự nguyện thực hiện các nghĩa vụ.

3. Khi nào và có bao nhiêu con ( Nhận con nuôi? Ai đó có vấn đề về khả năng sinh sản) .

4. Nói về các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Kiểm tra, đi khám. Ngay cả khi kết hôn, bạn luôn có thể chia sẻ kết quả xét nghiệm .—— 5. Nói về nghề nghiệp của bạn và những người khác Kế hoạch học tập từ 5 đến 10 năm.

6. Niềm tin tôn giáo. Niềm tin cơ bản về cuộc sống? Quan trọng.

7. Vấn đề kiểm soát cơn tức giận: Có ai gặp khó khăn không? Làm thế nào để yêu cầu giúp đỡ?

8. Năng lượng Đối với nhau? Đưa ra quyết định dựa trên khả năng chi trả của bạn.

9. Quần áo: Đây có vẻ là một vấn đề nhỏ, nhưng những thứ nhỏ có thể trở thành vấn đề lớn. Hãy đảm bảo rằng mong đợi của bạn đáp ứng yêu cầu.

10. Sự tương thích về giới tính: Không yêu cầu chi tiết, nhưng bạn phải “đứng cùng một chỗ”.

11. Tài chính: Bạn định phân chia các hóa đơn này như thế nào? Vai trò giới tính? Chăm sóc cha mẹ già? …

12 Tiết kiệm: Bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Có bền không? Nhà cửa, tài sản riêng … 13. Tuổi tác không quan trọng mà chính là con người và cách nhìn nhận của họ về thế giới. Nếu bạn còn trẻ, hãy đảm đang Sẽ cho phép bạn tiếp tục phát triển theo tốc độ và tốc độ của riêng bạn. Đây được gọi là sự tôn trọng.

14. Giới hạn giới tính. Mối quan hệ giữa vợ / chồng bạn và những người xung quanh bạn đúng hay sai? Dù sao thì cái ôm, cái bắt tay … tất cả đều nên được cho phép. Trông có vẻ tầm thường và đáng tin cậy, nhưng xung đột vẫn xảy ra. Còn hơn không. 15. Mạng xã hội: tin hay không thì tùy, một số người chia tay vì điều đó. Một số thích quyền riêng tư, một số thì không. Vui lòng thông báo cho bản thân để tránh tranh chấp .

16. Ngoại tình. Bạn cần bày tỏ rõ ràng sự trung thành của mình với nhau. Bạn nên làm gì nếu bên kia phản bội.

17. Lạm dụng thể chất và lời nói: Lạm dụng bằng lời nói và thể chất là gì? Vui lòng hạn chế .— -18. Mong muốn cuối cùng của bạn là gì? Thủ tục mai táng?

19. Điều quan trọng cần nhớ là tình yêu không phải là yếu tố của một mối quan hệ lâu dài. Tham gia tích cực sẽ giữ cho mối quan hệ ổn định.

20. I Mong mọi người lưu ý rằng tôi không đề cập đến trình độ học vấn, xuất thân, chủng tộc hay công việc của mình. Bởi vì điều đó hiếm khi gây ra vấn đề lâu dài. Bạn không phải là người tốt nếu chỉ dựa vào những đặc điểm bề ngoài. Saag Jaan thu hút sự chú ý trước khi kết hôn Danh sách những điều cần thảo luận. Ảnh: Twitter Saag Jaan .—— Bài đăng của Saag đã được lan truyền trên mạng xã hội và cho đến nay, gần 300.000 người đã thích nó. Có người nói: “Tôi thực sự Giống như danh sách của bạn. Bạn đã đề cập đến một mối tình đẹp, mà nhiều người bỏ qua trước khi kết hôn. “Nói,” Chà, đây là một kho lưu trữ cho những người độc thân như tôi. ” “

– Một người khác nói,” Là một người đã kết hôn được 16 năm, tôi thấy danh sách của bạn rất tốt, tất cả những điều này đều cần được thảo luận, hãy nhớ “Một sự kết hợp hoàn hảo là không thể và cần có sự thỏa hiệp. Một lựa chọn khôn ngoan cho những người còn rất trẻ. ”Tuy nhiên, có một số người không chắc chắn sẽ được liệt kê. Anh tuyên bố: “Nghe có vẻ hay, nhưng danh sách này không đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì trong tương lai. Hôn nhân là một đường cong, và nó phải không ngừng học hỏi và thích nghi. Đây không phải là luận án tiến sĩ” .—— Đương nhiên (theo tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.