Người cha tặng vợ một phần thưởng lễ hội mùa xuân, nếu người cha đóng băng con trai mình

Home / Tổ ấm / Người cha tặng vợ một phần thưởng lễ hội mùa xuân, nếu người cha đóng băng con trai mình

Người đàn ông tên Xie, người đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng công việc của anh ấy đã được thăng chức trong năm nay, vì vậy anh ấy đã nhận được một khoản tiền khổng lồ vào cuối năm, tổng cộng là 66.000 nhân dân tệ (hơn 220 triệu đô la Mỹ). Tôi muốn dành tất cả tiền của mình cho vợ vì cô ấy đã làm việc chăm chỉ cho gia đình tôi cả năm để cô ấy có thể tập trung vào công việc của tôi.

Sau khi nhận được tiền vào ngày 26 tháng 1, tôi đã lấy hết tiền về nhà. Đối với phụ nữ. Khi người cha tặng tiền cho mẹ với vẻ mặt vui vẻ, người con trai quay lại và nói: “Mẹ đã làm rất tốt, nên đến cuối năm, mẹ nên được khen thưởng. Cô ấy tốt hơn cha rất nhiều. Đừng lo lắng về việc hút thuốc, uống rượu, về nhà. Tôi không nên nhận tiền thưởng Tết. “- Xie chia sẻ câu chuyện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Ảnh: Newsebc .

Theo Newsebc, ông Xie nói rằng ông rất ngạc nhiên và buồn khi nghe con mình. Anh hy vọng rằng anh dành nhiều thời gian hơn cho vợ con, và dần dần tách anh ra khỏi anh.

“Bởi vì đứa trẻ chỉ lớn lên một lần, tôi nghĩ rằng tôi phải thay đổi. Tôi phải nghỉ phép. Thời gian đi lại và sắp xếp với gia đình tôi mỗi tháng,” Xie nói.

Câu chuyện của Xie đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và nhận được hàng ngàn bình luận: “Mất mát có thể được phục hồi, nhưng khi bạn mất gia đình, bạn có thể không thể tìm thấy hạnh phúc như vậy”; “Trong mọi trường hợp, tôi vẫn Là một người chồng quý giá, nhận ra điểm mạnh của vợ tôi, tôi muốn trả lại cho cô ấy “;” “Bạn cần bao lâu để dành cho vợ con” …

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.