Luôn luôn kiểm tra cẩn thận cho một người phụ nữ xinh đẹp, tôi nên làm gì?

Home / Tổ ấm / Luôn luôn kiểm tra cẩn thận cho một người phụ nữ xinh đẹp, tôi nên làm gì?

Mỗi lần hai vợ chồng đi chơi, những người đàn ông khác sẽ theo dõi vợ tôi. Chúng tôi đã kết hôn được hơn 15 năm và tình hình cũng vậy. Đàn ông thường hỏi tôi làm thế nào để “thu hút anh ta” và phụ nữ thường nói “Tôi nghĩ anh ta hoặc tôi có rất nhiều lợi ích” với vợ tôi, thậm chí còn gợi ý rằng cô ta cưới tôi để kiếm tiền.

Khi tôi đi dự tiệc văn phòng, ít nhất ba đồng nghiệp đã hỏi tôi tại sao tôi không lấy vợ. Tôi có thể nói gì tôi từng nói với mọi người đừng nói điều đó, nhưng dường như nó không hoạt động. Mọi người vẫn đang nói về sự khác biệt giữa tôi và chồng.

Tôi rất tức giận và mệt mỏi. Ấn tượng của tôi là tôi không xứng đáng với vợ, hoặc tôi biết ơn vì được cô ấy chọn. tôi nên làm gì? (Đánh dấu)

Công việc: HanCinema.

Nhà tâm lý học Heather Gray trả lời trên Goodmenproject:

Mọi người thường đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa các cá nhân, vậy tại sao cô ấy ở nhà. Người giàu lấy người nghèo, tại sao người bạn đời đen của anh ta lại có một cô gái da trắng, hay tại sao hai người phụ nữ lại yêu nhau? Ý nghĩa ở đây là bạn phải hiểu rằng mối quan hệ của bạn không phải là việc của người khác và đừng để những từ này tiêu tốn năng lượng của bạn.

Khi mọi người nói với tôi rằng họ không làm điều này, tình huống được đưa ra thường là vì họ không biết cách “phản ứng” một cách thích hợp. Họ đánh giá thấp để không bị phóng đại. Đừng cố gắng làm điều này. Bất kể bạn làm gì, nó là dành cho bạn, không phải cho người khác. Nói thầm như thể bạn đã đúng trong bí mật. Ý bạn là không phải để thay đổi suy nghĩ của người khác, mà là để nhắc nhở bạn. .

– Khi tôi yêu chồng tôi, anh ấy bị tai nạn và bị chấn thương cột sống, vì vậy anh ấy không thể đi lại. Mọi người thường hỏi tôi tại sao tôi lại ở bên anh. Tôi mệt mỏi khi nghe những đánh giá này. Tôi đã nói: ‘Tôi đã yêu bạn trong quá khứ và xe lăn sẽ không làm cho tình yêu biến mất, vì vậy tôi ở bên bạn, không có gì nữa.

– Mọi người đối xử với chúng tôi theo những gì chúng tôi chấp nhận, vì vậy khi họ làm Bình luận tinh tế đã được thực hiện để làm rõ cảm xúc và thái độ của bạn.

Có thể bạn không còn tham dự bữa tiệc của công ty và nói: “Bạn biết đấy, dường như chồng tôi và tôi được coi là tâm điểm của sự chú ý. Tôi không muốn đưa vợ tôi đến một nơi đáng ngưỡng mộ. Chúng tôi là năm nay Để rời khỏi bữa tiệc. Chúng tôi có thể kiểm soát mọi người. Những lời nói và hành động của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát cách chúng tôi phản ứng với nó. Bạn biết mối quan hệ vợ chồng của bạn chứ không phải ai khác làm kinh doanh. Donith đồng ý để mọi người can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của bạn .– –Vì Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.