Cô gái tốt có hai cơ hội để ném nhà vào bụi

Home / Tổ ấm / Cô gái tốt có hai cơ hội để ném nhà vào bụi

Cô bé mồ côi Kat Demarchelier Du Bois đáng lẽ phải sống với bà ngoại từ nhỏ. Năm 16 tuổi, cô gái buộc phải kết hôn với một người đàn ông hơn mình 13 tuổi. Kat từ chối chấp nhận kết hôn với người không yêu mình và rời khỏi nhà năm 17 tuổi nhưng vẫn đi học.

— Cô ấy là một cô gái xuất sắc, nhưng cô ấy đi học mà không có sách hay đồ dùng học tập. Giáo viên hỏi “Bài tập về nhà của bạn ở đâu”, Kate đã khóc và kể về nghịch cảnh của mình. Kate may mắn được chọn từ 300 người để sở hữu một căn hộ trị giá 150.000 bảng. Ảnh: Mirror .

“Giám đốc đưa tôi đến siêu thị để mua chăn và một số nhu yếu phẩm hàng ngày. Sau đó, hội đồng trường yêu cầu tôi sống với hai người nghiện ma túy khác.”, Kat nói. .

Vì không thể sống cùng bạn cùng phòng, cô gái đã sống trên đường phố vào dịp Giáng sinh 2011. Kat đi dạo quanh công viên và sợ hãi và thức khuya. Ban ngày, khi tìm thấy một nơi an toàn hơn, cô ấy dám ngủ.

Trong sáu ngày, Carter không còn cách nào khác ngoài uống nước từ nhà vệ sinh công cộng. Sau đó, cô được chuyển đến hội đồng trường mới, nhưng thất vọng.

Trong những năm qua, Kat đã cố gắng tự tử bốn lần. Một cô gái trẻ chuyển đến một trại tị nạn vô gia cư trong 9 tháng. Kate rất hợp với người vô gia cư, nhưng cô biết rằng nếu điều này tiếp diễn, cuộc sống của cô sẽ không còn gì.

Tất cả 6 điểm trong bản tin của cô ấy, cô ấy luôn nghĩ rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế. Kate nói: “Tôi không muốn chết, tôi biết tôi muốn trở thành một luật sư.” Sau khi sống trong một trại tị nạn vô gia cư, cô đã được một tổ chức từ thiện đưa vào cuộc sống. Sống trong trại tị nạn trong 9 tháng. Nhưng tình hình của Kate không được cải thiện.

“Một cô gái một mình, tôi không biết ai cả.” Trong ngôi nhà mới của mình, cô đã xoay sở để trở thành một trợ lý y tế được trả lương. Mặc dù vậy, Kate vẫn khao khát trở thành một luật sư.

Thấy thông tin về việc tuyển dụng nhân viên từ các công ty luật, Kate quyết định thử vận ​​may.

Khi được phỏng vấn tại cuộc họp, cô mặc áo sơ mi trắng mượn và váy ngắn với giá 2,5 bảng. Các ứng cử viên khác đều mặc quần áo sang trọng. Tuy nhiên, giám đốc công ty đã quyết định đưa anh ta đi làm.

Đồng thời, là một phần của dự án, Kate đã tham gia cuộc thi để nhận ra những người tạo ra động lực và đam mê cho cộng đồng. Cô đã vượt qua 300 ứng cử viên và trở thành người chiến thắng, đó là một căn hộ cao cấp trị giá 150.000 bảng. Anh vui vẻ nói khi nhận được chìa khóa căn nhà mới.

Jit hạnh phúc khi có một ngôi nhà mơ ước. Ảnh: Mirror. Cô ấy không chỉ cưới một người đàn ông yêu cô ấy 5/8 sau hai năm đính hôn.

Hiện tại, cô làm trợ lý. Luật sư, và sau 7 năm học, trở thành một luật sư bất động sản. Kat hy vọng rằng công việc của mình sẽ giúp đỡ người vô gia cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.