Để dập lửa, lính cứu hỏa đã mất ba đứa trẻ trong một đám cháy khác

Home / Tổ ấm / Để dập lửa, lính cứu hỏa đã mất ba đứa trẻ trong một đám cháy khác

Vào đầu giờ chiều ngày 11 tháng 8, Luther Jones, 29 tuổi và các đồng đội của Sở cứu hỏa tình nguyện Lawrence Park, Pennsylvania, Hoa Kỳ đã nghe thấy tiếng chuông báo động và lên đường ngay lập tức. Cùng lúc đó, một đám cháy bùng phát trong nhà trẻ của gia đình Harris và các con của cô đã được gửi đến đó.

Đơn vị cứu hỏa gia đình Harris thuộc sở cứu hỏa ở Yili nói rằng ngôi nhà hai tầng bị cháy, để lại năm đứa trẻ. Ba trong số những cái chết là con của Jones và Shevona Overton, và những người khác là con của Shevona Overton và một người khác. Những đứa trẻ không may mắn là La’Myhia Jones (Luther Jones Jr.), 8 tuổi. Lúc 6 tuổi, Ava Jones, 4 tuổi và Jaydan Augustyniak được 9 tháng tuổi. Tôi đang ở trong lửa Tôi cảm thấy nỗi đau này mỗi phút. “Overton nói. Cô ấy và Jones đã tách ra và thiết lập một mối quan hệ yêu đương mới.

Người dân địa phương đặt bóng bay và gấu bông bên ngoài trường mẫu giáo của gia đình Harris để tưởng nhớ đứa bé đã mất. Ảnh: ENT .– – Gia đình Harris là một trường mẫu giáo tư thục đã hoạt động được 18 năm. Sở cảnh sát Erie từ chối trả lời nguyên nhân vụ cháy. Jones mới chuyển đến Lawrence Park được một năm. Trẻ em, nhưng đó là tất cả. Ngoài ba đứa trẻ đã chết, Jones còn có năm đứa trẻ khác. Cơ quan của Jones kêu gọi cộng đồng giúp đỡ anh ấy trong tình huống khó khăn này .

” Thật đau đớn khi mất một đứa trẻ, không có cha, ông cho biết Joe Crotty, trưởng phòng cứu hỏa tình nguyện. Lut Luther là một phần của đội và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc anh ta. “

– Minh Trang (theo người)

Leave a Reply

Your email address will not be published.