Tìm tình yêu qua phong cách thời trang 100 năm trước

Home / Tổ ấm / Tìm tình yêu qua phong cách thời trang 100 năm trước

Bằng cách chia sẻ những bức ảnh họ mặc thời trang những năm 1930 trên mạng xã hội, Richard và Steffi cảm thấy rằng họ có cùng sở thích và kết bạn với nhau. Họ chỉ dựa vào tin nhắn để trò chuyện và yêu nhau. Mười ngày sau, người đàn ông quyết định bay từ Đức sang Canada để gặp bạn gái. Vốn dĩ hắn định ở lại mười ngày, nhưng đối với hắn mà nói, trở về là không tốt. Họ yêu nhau, và cuộc hành trình của cô ấy kéo dài một tháng. Anh nói: “Tôi chưa bao giờ thấy một người nào có thể hòa hợp dễ dàng.” Hiện tại, cả hai đã cùng nhau dọn đến một căn hộ mà Steffi xây dựng gần đó vào năm 1920. Kiểm kê Sunnyside ở Toronto. Từ sảnh đến phòng thay đồ, các cô gái trang trí theo các phong cách hoài cổ khác nhau theo chủ đề. Nhà cửa, phong cách thời trang và âm nhạc của họ không chỉ phổ biến cách đây khoảng 100 năm.

“Thông thường, những người yêu nhạc cổ điển chỉ biết đến những ca khúc nổi tiếng của những năm 1940. Và trên xe, cô ấy cũng đã thu âm những ca khúc hiếm hoi từ những năm 1920 và 1980 của những năm 1930”, nam thanh niên cho biết.

Hai người ở hai quốc gia khác nhau, nhưng họ yêu nhau vì cùng yêu thích phong cách cổ điển. Ảnh: Mercury Press & Media.

Từ khi còn là một thiếu niên, Steffi đã mê “đồ cổ”. Vào thời điểm đó, dì tôi đang dọn dẹp gác mái và Steffi đã nhìn thấy nhiều bộ váy của bà những năm 1930. “Cô ấy định vứt chúng đi, nhưng tôi đã chọn những thứ tôi thích vì tôi biết chúng phải như vậy. Cô ấy nên nói rằng sức ảnh hưởng to lớn của bộ phim đến từ Jean Harlow (nổi tiếng những năm 1930 Nữ diễn viên người Mỹ) và thời kỳ hoàng kim của Hollywood. Sau nhiều năm sưu tập, tủ quần áo của Steffi có tới 95% là quần áo thời trang. Nhiều năm.

Richard là một ca sĩ và anh ấy thường ở Đức vào những năm 1930. Richard cho biết: “Điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái và thích thú. “Richard luôn thích trang phục nam truyền thống. Năm 3 tuổi, cậu ấy đã nhất quyết đeo cà vạt trong các buổi họp mặt gia đình. Dù cậu ấy chỉ mặc những bộ quần áo cổ điển cách đây 8 năm, hơn 70% quần áo trong tủ vẫn là” đồ cổ “.” – Người yêu luôn mặc trang phục cổ điển, bất kể họ ở đâu. Nhiếp ảnh: Mercury Press & Media .—— Họ thường thu hút sự chú ý của mọi người trên đường phố. “Đây có phải là mốt của những năm 1950 không? “Có người hỏi. Cặp đôi hạnh phúc trả lời:” Chúng tôi mặc quần áo từ những năm 1920-1930. “

Họ thường chia sẻ niềm yêu thích phong cách cổ điển trên Instagram, thu hút 19.000 lượt theo dõi.

Nhật Minh (theo Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.