Sau 10 năm nghiên cứu, CEO của Hà Nội gặp gỡ ân nhân

Home / Tổ ấm / Sau 10 năm nghiên cứu, CEO của Hà Nội gặp gỡ ân nhân

Không có địa chỉ cụ thể cho ngôi nhà. Trần Mạnh Duy (27 tuổi) yêu cầu được hướng dẫn 20 phút để đến cổng làng Bảo Tháp ở xã Kim Hòa, huyện Mê Linh, và thấy bà Tinh đang đứng đó. đang chờ đợi. Trong mắt của Duy, cô vẫn đen, tóc nhờn, thẳng, nhưng trong mắt cô, Duy vẫn như một đứa trẻ da trắng lớp bốn. Mười tám năm sau khi mất liên lạc, hai đứa cháu nhận ra điều đó trong gần một phút.

“Bạn có phải là mẹ của ông Mai không?” Cô Ting khóc. Cha của chiếc xe dừng lại ôm cô và nói: “Vâng, tôi với cô ấy.” Duy và bà của anh ấy đã ăn tối vào buổi chiều, giống như họ đang ở trong căn hộ cũ của họ ở Mai Dich, Cầu Giay.

“Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại Duy trong đời. Khi tôi nghỉ hưu, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nuôi ai, nhưng khi gặp Duy, tôi thấy một cậu bé thông minh có nụ cười lớn và Giáo dục gia đình cần thiết, vì vậy tôi đã bất chấp lệnh của chồng tôi và đồng ý cho Duy về nhà chăm sóc. Vũ Thanh Tĩnh (73) nói.

Câu chuyện về cuộc họp của Duy £ với Tinh trong tháng đầu tiên của tháng 7 được lấy từ hồ sơ của bạn. Hàng ngàn người thích và chia sẻ Nhiếp ảnh: Mạnh Duy. Chỉ mới 2 tuổi mồ côi. Mẹ Thục Bùi Tuyết Mai (47 tuổi) lúc đó còn trẻ, anh muốn tìm một công việc tốt hơn, và anh muốn tìm một công việc tốt hơn, và Chuyển từ Quảng Ninh về Hà Nội để sinh sống. Một thời gian, chị Mai biết rằng Tinh đang chăm sóc trẻ em ở làng SOS và rất hiền lành, nên đã nhờ anh giúp cô chăm sóc trẻ em để cô có thể đến trường y. Ở Trung Quốc. , Tinh nhận được Duy để chăm sóc anh.

Sau 5 tuổi, Duy lên 10 tuổi, mẹ anh trở về nhà với căn cứ ổn định, cậu bé trở về nơi anh sống cùng mẹ. Một hôm chia tay, chị Ting khóc. Bởi vì cô ấy yêu cháu trai của mình. Do khó khăn trong giao tiếp, khi cô ấy chuyển đi, Duy và mẹ cô ấy không biết.

Duy bị áp lực rất lớn khi cô ấy tốt nghiệp đại học. Mẹ anh ấy cũng thường xuyên đi nước ngoài. Kinh doanh, anh nhớ rằng khi học xong khi còn nhỏ, anh vội chạy vào sân trong căn hộ và khóc vì nhớ mẹ. Cô Tinh đôi khi trấn tĩnh, “Tôi càng buồn, tôi càng thấy nó như một sự biến đổi. “Động lực cho hành động mãnh liệt.” Nhớ lại những gì tôi nói, Duy đã làm việc chăm chỉ hơn và vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2010. Năm 18 tuổi, lòng biết ơn của Tinh Rõ đã rõ ràng hơn trong tâm trí anh. Ở trong nhà và gõ cửa để xem có ai biết thông tin của anh ấy không. Duy luôn ghi thông tin về số điện thoại của cô Đinh Dôi trên giấy, hy vọng rằng người thân sẽ quay lại. Sau đó tôi gọi cho anh ấy. Tôi thấy Duy đi bộ qua căn hộ vài lần trong tuần này, qua hành lang nhà bà Tinh, và nhìn ai đó đã lấy tờ giấy. Trước khi trở về, Duy quay lại một lần nữa để xem cô ấy có để lại gì cho mình không, rồi thở dài và rời đi “, cô Wu Xijian, sống cạnh tòa nhà của cô Ting Ting nói. Tinh, cô Duy mang thức ăn mỗi tuần, đánh giá Ký ức tuổi thơ của cô Ảnh: Mạnh Duy .

Năm 2017, khi tôi trở thành cha, Duy đã quen với việc tắm cho con để an ủi con không ngừng khóc và khuyến khích chúng ăn từng chút một Đó cũng là lúc anh bắt đầu xây dựng chuỗi nhà hàng gây áp lực lớn cho nó. Lúc đó, Duy ngày càng suy nghĩ nhiều về Tinh. Anh tự hỏi tại sao một người không chảy máu lại dành nhiều tình yêu để dạy anh kiên nhẫn .– – Một khi anh trở thành chủ một cửa hàng bán bột cá nổi tiếng ở quận Ba Đình (Hà Nội), Duy vẫn nhớ lối sống của cô Tinh. Mặc dù giá cả phải chăng, bữa ăn phải luôn đủ. Trong bữa ăn, Duy phải tập trung vào bát cơm của mình, Để anh ấy có thể ăn nhanh mà không phải suy nghĩ về những thứ khác. Tương tự, để giữ mọi thứ hoạt động bình thường tại nơi làm việc, bạn phải luôn tập trung vào quản lý và đưa ra quyết định đúng đắn .

“Hãy nhớ rằng bà rất lo lắng vì không nên với cô ấy Sống một cuộc sống đau khổ, tôi không thể giúp cô ấy. Ngoài ra, khi tôi không còn ở nhà cô ấy, tôi thậm chí còn không nhận được lời cảm ơn của bạn. Điều này luôn khiến tôi phải nhìn “, Dui nói. Hôm đó, một cuộc gọi điện thoại lạ gọi là bà Ting, nhưng cần phải tiết kiệm tiền và sau đó chỉ định một địa chỉ. Ông không ngần ngại gửi 2 triệu đồng Việt Nam cho việc này Trời mưa rất to. Anh ấy lái một chiếc xe máy cũ và đến làng Ba Vi để tìm và đi lang thang trong một giờ. Khi anh ấy muốn một ngôi nhà, đó không phải là ân nhân mà anh ấy phải tìm .

Duy (màu đen) Cô ấy đã thành công trong cuộc sống, giống như cô ấy nhớ Mme Tinh, cô ấy đã tự học. Nhiếp ảnh: Trọng Nghĩa .

Một điều khác, Duy đã đến huyện Quảng Hóa và thành phố Quảng Ninh theo tin tức, nhưng anh ấy cũng thất bại Duy đã quay lại vài lần và hỏi thăm hàng chục gia đình. Sau một năm, cô sẽ chuyển đi.Duy thất vọng chỉ có thể cầu nguyện để tìm thấy cô, nhưng hy vọng của anh đã giảm đi rất nhiều. Vào tháng 6 năm ngoái, Duy và mẹ anh đi ăn tối, kể câu chuyện về quá khứ của cô Tinh để giúp đỡ gia đình. Nghe câu chuyện này, có người tuyên bố quen cô Tinh và giúp Duy kết nối với đúng người. Con của cô cũng đã trở thành người thành công.

“Tôi vẫn tin rằng nếu không có sự giáo dục của cô ấy, tôi sẽ không bao giờ có cô ấy ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn cô ấy khỏe mạnh, vì vậy, nếu có thể, các con tôi cũng sẽ học hỏi từ cô ấy”, Duy nói. .

Trọng Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published.