Cho phép phụ nữ ngăn chồng có thai sau 17 lần sinh

Home / Tổ ấm / Cho phép phụ nữ ngăn chồng có thai sau 17 lần sinh

Nếu cả làng không tập trung thuyết phục Ramsinh 44 tuổi cho cô vợ 40 tuổi Kanu Sangot, cặp vợ chồng đã trải qua ca phẫu thuật vòi trứng ở đó nửa tháng trước, cặp vợ chồng đến từ Gujarat, Ấn Độ Đứa con thứ 18 sẽ chào đời. Ramsin nói: “Mọi người cầu xin chúng tôi ngừng sinh con vì khó nuôi rất nhiều trẻ em trong giai đoạn khó khăn này.” Anh thừa nhận rằng gia đình anh đang phát triển vì anh muốn có thêm con trai. Cô Kanu đã sinh con gái thứ 16 vào tháng 9/2015. Rassinh không nhớ sinh nhật của con trai thứ 17 và vợ anh ta không cho anh ta họ.

Gia đình của Ramsinh sống trong một ngôi nhà đổ nát. Ảnh: Cover Asia Press .

Đứa con duy nhất của cô sinh năm 2013, nhưng Ramsin vẫn muốn có con trai. Ramsin nói: “Trước hết, tôi hy vọng sẽ có một đứa con trai để chăm sóc tuổi già. Sau khi sinh rất nhiều con gái, tôi mong muốn có thêm con trai để chăm sóc chị em. Nhưng điều này là vô ích.” — -Rassinh sống trong một ngôi nhà đổ nát và trồng ngô và lúa mì để nuôi gia đình. Vợ chồng anh cũng làm trong lĩnh vực này để kiếm thêm thu nhập.

Theo Thời báo Ấn Độ, hai trong số 16 cô gái của cặp vợ chồng đã chết và hai người đã kết hôn. Một gia đình khác và hai cô gái đang làm việc bán thời gian ở ngôi làng gần đó.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.