Số phận của rồng năm 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của rồng năm 2017

Trong năm nay gà trống, vị trí của bạn cũng sẽ thay đổi để nhận được nhiều đánh giá cao hơn. Không có vấn đề nghiêm trọng với những câu chuyện tình yêu. Tuy nhiên, vẫn có những trở ngại trong năm nay, đặc biệt là khi bạn có 5-2 cặp sao phong thủy trong văn phòng hoặc phòng ngủ. Năm nay, bộ tộc Rồng có một trợ lý và sự nghiệp của họ được phát triển. Nếu bạn là nhân viên, bạn sẽ được lãnh đạo tôn trọng và mức lương hoặc vị trí của bạn sẽ được cải thiện. Nhân viên văn phòng nên cố gắng thể hiện khả năng của mình, bởi vì năm nay cũng rất thiết thực để đào tạo nhân tài.

Ứng viên có thể muốn thay đổi công việc nhưng cũng rất thiết thực, nhưng nên tránh 9 người tùy thuộc vào thời tiết, vì đây là khoảng thời gian bất lợi.

> Khuyến nghị: nghề nghiệp tốt, tích hợp thời gian-hòa bình vị trí địa lý, cùng với những người ủng hộ, hãy để huấn luyện viên trở thành người đầu tiên, không có gì tốt hơn thế này. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, nắm bắt cơ hội và bỏ phí một năm tốt. , Có tác động tiêu cực đến số phận của mình. Ảnh: Sonic .

Giao thông vận tải

Số phận của người Rồng ổn định. Có một xu hướng tốt trong năm 2017. Thu nhập rất đáng kể. Khách hàng mới cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ. Nhân viên có lương cũng có cơ hội được thăng chức và tăng lương. Nhìn chung, nó là tốt hơn so với năm ngoái. — Đây là một lợi thế, nhưng bạn cũng cần hiểu về phòng ngừa rủi ro. Đừng cho vay vốn thương mại trong năm nay cho đến khi số tiền cho vay biến mất một lần. Nếu bạn không biết đầu tư nhưng sợ thua lỗ, bạn có thể ký gửi hoặc mua các vật có giá trị hoặc đầu tư vào bất động sản.

> Mẹo: Cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của bạn. Đồng thời, học hỏi khiêm tốn từ người khác.

Cảm xúc hôn nhân

Khác với nghề nghiệp và tài năng, tình yêu dành cho rồng không quá thú vị. Những người độc thân có cơ hội hiển thị các mặt hàng chính xác, nhưng do tác động của trường khí tự nhiên trong năm, bạn nên chú ý đến các vấn đề phát sinh.

Đối với những người đã kết hôn, vì họ tập trung vào công việc mà không chú ý đến gia đình và con cái, nên rất dễ gây ra những bất đồng. -Photo: 163xjk .

sức khỏe

Vì áp lực công việc, dễ gây ra căng thẳng khó chịu hoặc mất ngủ. Nên nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục, và chú ý đến làn gió, cảm giác.

Hòa giải

Có thể sử dụng trang sức và ngọc Phong Thủy để hóa giải thứ gì đó. Những người gầy gò được bồ tát thông thái tự hào. Mặc trang phục và đồ trang sức, bao gồm vàng trên mã não vàng, thạch anh vàng, hổ phách, ngọc hoàng gia, vv, sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh, Viện Phong thủy, Ngũ hành nghiên cứu phong thủy, Kiến trúc UAI, NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.