Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Home / Tổ ấm / Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Ramon Martinez và vợ đang tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới ở Las Vegas cách đây vài ngày thì nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Họ cho rằng con trai bà đã chở chiếc Range Rover của gia đình đi gây rối.

Boy Angel lái xe qua một khu nhà ở North Phoenix, Arizona, làm phiền hàng xóm. “Em chỉ muốn lái xe, nhưng không có bằng lái nên đã trộm xe của bố mẹ để lái thử. Sau khi đi, em rửa xe và lái cho đến khi khô”, cậu bé nói.

Thiên thần phải trừng phạt hình ảnh. Ảnh: Fox10 .

Đây không phải là lần đầu tiên Angel mắc sai lầm trong những tháng gần đây. Ramon và vợ buộc phải hủy bỏ tiệc mừng để trở về nhà và quyết định dạy cho con trai một bài học. Ngồi trên đó như một hình phạt. Một cậu bé 14 tuổi nằm trên giường suốt mấy tiếng đồng hồ với TV, quần áo và đồ chơi trên sàn, bên cạnh là khẩu hiệu “Con xin lỗi, con đã lấy trộm xe của bố mẹ rồi phóng nhanh”. — Ông Ramon ngồi phía sau chăm sóc em bé. Sau khi trừng phạt, họ sẽ trao cho anh ta tất cả tài sản của cậu bé.

Ông Ramon đã ngồi ở phía sau trong thời gian thụ án. Ảnh: Fox10 .

Anh Ramon không chỉ muốn dạy con mà anh còn muốn thực hiện những bước xin lỗi thiết thực với những người hàng xóm. Vợ chồng tôi lo lắng không biết con tôi có lái xe gây tai nạn không?

Vì tất cả đồ đạc đã được dọn đi, cậu bé ngủ trên ghế sofa hoặc sàn phòng khách trong thời gian này. “Hình phạt thật kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ nó có lý”, Angel nói.

Bao Renen (Fox10 đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.