Chồng bị tố có con và hôn nhân tan vỡ

Home / Tổ ấm / Chồng bị tố có con và hôn nhân tan vỡ

Một người đàn ông Mỹ xin giấu tên đã chia sẻ câu chuyện về Littlethings. Anh nói: “Tôi thực sự nghĩ không có gì có thể chia cắt chúng tôi.” Nhưng kể từ khi vợ tôi sinh con cách đây 12 năm, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Con trai có vấn đề về hành vi và rất khó nuôi dạy. Cậu bé thường hay cáu giận, hay tranh giành ở trường và không nghe lời. Người đàn ông và vợ bắt đầu bất đồng về cách đối phó với bọn trẻ. “Điều này đã tạo ra rạn nứt giữa chúng tôi và khoảng cách ngày càng mở rộng. Cả hai chúng tôi đều uống nhiều rượu hơn để giảm bớt chứng trầm cảm”, anh nói.

Tần suất cãi vã rất cao. Và nhiều áp lực hơn. Cuối cùng, mâu thuẫn dẫn đến quyết định ly hôn của cặp đôi.

Tuy nhiên, người chồng không coi “anh ta hay lỗi của mình” mà bắt đầu đổ lỗi cho con trai mình. “Lần đầu tiên tôi nói với con về chuyện ly hôn, nó cứ khóc và sau đó bắt đầu bùng nổ, thật bất công với nó. Tôi hoàn toàn hiểu rằng ly hôn là điều khó khăn đối với bất kỳ đứa trẻ nào. Nhưng cơn giận của nó ngày càng nhiều. ,”Anh ta nói. Một người cha yêu con trai mình, và cuộc hôn nhân của ông ấy tan vỡ. Ảnh: Những điều nhỏ nhặt.

Trong thời gian chờ ly hôn, hai vợ chồng ly thân. Người phụ nữ không thể chịu nổi chuỗi ngày chiến thắng của anh ta, vì vậy cậu bé đến để đi cùng cha mình trong những ngày làm việc. Vì ở bên đứa trẻ quá nhiều nên tiếng hét càng khiến anh đau đớn hơn. Một ngày nọ, anh không thể chịu đựng được nữa, và bố anh quyết định nói những gì anh nghĩ là sự thật. “Thứ sáu tuần trước, tôi muốn biết liệu vợ tôi có tha thứ cho bản thân hay không và nói rằng cuộc ly hôn vẫn đang diễn ra, dù chúng tôi có muốn hay không. Cậu bé đã khóc. Tôi rất tức giận và nói: ‘Tôi muốn biết tại sao chúng tôi lại như vậy’. Vì tôi, chúng tôi. Bạn đã hạnh phúc trước khi bạn được sinh ra, nhưng bạn luôn làm những điều sai trái và luôn luôn gây rắc rối. Vì vậy, khi con là nguyên nhân, đừng gây gổ với bố. Bản thân bạn’.

Đứa trẻ 12 tuổi suy sụp hoàn toàn Nhưng đối với người cha, có vẻ là một điều tốt khi thấy con mình bình tĩnh lại: “Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương con, nhưng tôi cũng thừa nhận rằng có một số sự thật trong lời nói của tôi. Em bé bình tĩnh hơn. Thậm chí, vợ tôi còn nói rằng bạn ngoan ngoãn hơn với cô ấy vào cuối tuần.

Hầu hết người lớn tin rằng điều gì khiến mối quan hệ của họ tan vỡ không quan trọng. Hầu hết các chuyên gia tin rằng việc đổ lỗi cho con cái họ vì đã làm tan rã cuộc hôn nhân của họ luôn là một sai lầm lớn và tàn nhẫn. – – Jame Bogatay, Divorce, Pennsylvania Luật sư Pittsburgh giải thích: “Đừng bao giờ đổ lỗi cho anh ta. Thay vào đó, hãy hỗ trợ tinh thần và tích cực đảm bảo rằng cha mẹ sẽ yêu thương chúng cho dù thế nào đi nữa.

Nhiều người khác nhanh chóng nhấn mạnh rằng cả người chồng và người vợ này đều thất bại. Cha mẹ thất bại, nhưng bạn không thể cho con cái giúp đỡ chúng cần. Vì bạn không thể canh giữ tổ ấm, bạn có thể đổ lỗi cho chúng. Thật là khủng khiếp. “” Con bạn có vấn đề về tâm lý và thể chất, nhưng nhiệm vụ của cha mẹ là giúp chúng chứ không phải uống rượu và đổ lỗi. Nghiêm túc mà nói, tôi đọc được rằng đây là một điều rất tồi tệ trong những “chia sẻ của phụ huynh” “, người đàn ông nói. “Chuyên gia tâm lý cũng cho rằng“ Việc vợ chồng bạn không giải quyết được mâu thuẫn là vấn đề của bố mẹ chứ không phải của con cái. Con bạn có thể đã từng bị căng thẳng trong quá khứ vì chúng không biết phải đối mặt với nó như thế nào vì chúng không được cha mẹ dạy dỗ. Con bạn cần được điều trị, và vợ / chồng của bạn cần học cách trở thành một bậc cha mẹ tốt hơn. “Tất nhiên (theo Littlethings)

Leave a Reply

Your email address will not be published.