Ngôi sao Việt Nam lan truyền ý nghĩa của tái chế bao bì

Home / Tổ ấm / Ngôi sao Việt Nam lan truyền ý nghĩa của tái chế bao bì

Các hoạt động của Liên minh Bao bì và Tái chế Việt Nam (PRO Việt Nam) để tóm tắt việc thực hiện trong năm và công bố kế hoạch hoạt động giai đoạn 2020-2021 được tổ chức vào ngày 25, 26/26 6 tại Hội An, Quảng Nam. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đã cùng nhau nâng cao nhận thức về tái chế bao bì và truyền bá thông điệp ý thức hệ do PRO Vietnam khởi xướng.

Các nghệ sĩ Việt Nam đã cùng 13 thành viên của PRO Việt Nam phổ biến thông tin về việc thiết lập văn hóa tái chế bao bì – đã thay đổi sự hiểu biết của công chúng về văn hóa tái chế bao bì. Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch PRO Việt Nam, cho biết từ góc độ dài hạn của nền kinh tế tái chế bao bì và tái chế, PRO Việt Nam hiện có 13 công ty hợp tác xây dựng chuỗi tái chế và phân loại rác thải và củng cố khía cạnh hiện có của hệ sinh thái keo. Các thành viên đã giúp tăng số lượng điểm thu gom chất thải để đảm bảo rằng tất cả các bao bì tiêu thụ được xử lý và tổ chức nhiều hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng cùng một lúc.

Một năm sau khi thành lập, các thành viên liên minh đã thu thập được 7.000 tấn bao bì các tông và giảm hơn 200.000 kg chất thải nhựa và nhựa.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Việt Nam PRO, đã có bài phát biểu tại buổi lễ. Liên minh Việt Nam là một sáng kiến ​​tốt và quan trọng. Các công ty có thể hợp tác để giúp Việt Nam cải thiện môi trường hiện tại. -Tôi rất ấn tượng với nhiều chiến dịch do Liên minh khởi xướng. Những chiến dịch này giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách phân loại và tái chế chất thải. Đây dường như là những hoạt động rất phổ biến, nhưng cho đến lúc đó, việc thiếu các thủ tục tốt và đầy đủ có thể dẫn đến kết quả không mong muốn.

Cô Hương Giang tham gia sự kiện cũng chia sẻ cảm xúc của mình, tôi nghĩ: “Tôi đồng ý với đề nghị của Nguyễn Khang. PRO Việt Nam đang kêu gọi tất cả các công ty trong liên minh đóng góp và đóng góp cho hoạt động thu gom Tôi rất ấn tượng. “Thu gom và phân loại rác.” Các hoạt động bảo vệ môi trường của PRO Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc với chúng tôi (từ phải sang trái: Cô Hương Giang, Cô Trúc Diễm và Vương Vương Cao Xuân Tài).

Thay đổi hành vi thu gom rác

Là đại sứ thông tin của PRO Việt Nam, Cao Xuantai chia sẻ cách làm quen với mọi người với các hoạt động tái chế. Ông nói rằng cách dễ nhất là tham gia vào các hoạt động do PRO Alliance khởi xướng trong cộng đồng và nơi làm việc , Dọn dẹp rác, làm sạch đại dương, các hoạt động phân loại rác thải.

Đồng thời với phản ứng của nhiều ngôi sao Việt Nam, sự kiện này cũng đã xem xét nhiều hoạt động môi trường thực tế được thực hiện bởi các thành viên của liên minh trong những năm qua.

Tái chế bao bì và ủng hộ văn hóa tái chế -Theo PRO Việt Nam, các hoạt động của chuỗi liên minh này đã thúc đẩy văn hóa tái chế. Việc tái chế các doanh nghiệp đã thay đổi quan niệm và hành vi của mọi người (đặc biệt là thế hệ trẻ), và cùng nhau tạo ra sự đổi mới. Trên hết, các công ty thành viên của Liên minh PRO hy vọng rằng thông qua các hoạt động công khai của liên minh, nó sẽ giúp nâng cao nhận thức về các hoạt động tái chế và bảo vệ môi trường trong cả nước .. Sản xuất bao bì. Với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ Việt Nam, Liên minh PRO hy vọng sẽ cung cấp Người tiêu dùng ở khắp mọi nơi cung cấp thông tin tuyệt vời về bảo vệ môi trường.

Ông Jahanzeb Qayum Khan-Trưởng phòng xúc tiến kinh doanh, bà Nguyễn, Tổng giám đốc của Suntory Pepsi Vietnam Co., Ltd. Bà Phương Hà, Tổng giám đốc Annan Group, chia sẻ báo cáo tóm tắt hoạt động và truyền thông một năm Nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về môi trường PRO Việt Nam.

Cùng với Liên minh và nghệ sĩ Việt Nam, PRO Vietnam tiếp tục nỗ lực xây dựng văn hóa tái chế bao bì đẹp mắt và góp phần tạo nên một Việt Nam xanh và thân thiện với môi trường .

Bao. Tran

Vietnam Bao bì và Tái chế Liên minh (PRO Vietnam) gồm 13 thành viên và là công ty hàng đầu về đầu tư trực tiếp nước ngoài và các công ty Việt Nam trong các sản phẩm tiêu dùng, sản xuất bao bì, bán lẻ và nhập khẩu. Có cùng mong muốn. Bằng cách thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn. Liên minh thúc đẩy quá trình đóng gói và tái chế sản phẩm theo cách dễ tiếp cận và bền vững hơn. Đây là một trụ cột quan trọng của nguyên tắc 3R (giảm-tái sử dụng, tái sử dụng, tái chế -Recycling). Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsi Vietnam là một trong những thành viên sáng lập của PRO Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.