Hình ảnh 3 người bối rối vì họ không biết mẹ mình là ai

Home / Tổ ấm / Hình ảnh 3 người bối rối vì họ không biết mẹ mình là ai

Vài ngày trước, Hồ Thu, một sinh viên năm cuối tại Đại học Rongshi, một trường đại học ngoại ngữ 21 tuổi, đã chia sẻ một bức ảnh trên trang chia sẻ với nội dung “ Ai đó đoán mẹ bạn bao nhiêu tuổi? ” Hàng trăm ngàn lượt thích đã được nhận.

Hình ảnh này đã gây ra tranh cãi về vị trí của người mẹ. Nhiều người cho rằng mẹ là một người đàn ông mặc đồ xanh vì trông cô trưởng thành và mặn mà hơn. Những người khác nhầm lẫn hai người kia.

Bức ảnh này khiến người ta tự hỏi mẹ là ai và con ở đâu.

Chia sẻ với Zhou Yi Feng rằng mẹ anh là một “cô gái”, mặc một chiếc váy màu xanh. Mặc quần áo màu cam vào thứ năm, giữa là chị thứ năm, sinh năm 1999. Ngày đó, do trang điểm đậm, cô gái trẻ nhất trông già nhất.

Chia sẻ bức ảnh vào thứ năm, bức ảnh này được chụp vào tháng 6 năm 2017. Lúc đó, cả bố mẹ tôi và tôi đều mặc áo dài để quảng cáo trong cửa hàng của mẹ tôi và chụp ảnh. Con gái Nghệ An cho biết, mẹ cô là Nguyễn Thị Nguyệt, sinh năm 1971. “Hãy nhìn người mẹ gầy gò và trẻ trung của cô ấy, nhưng với bốn đứa con, tôi vẫn có hai đứa con. Em gái tôi sinh năm 2008 và em trai tôi sinh năm 2011.” Thấy tất cả các bà mẹ đều khen con tôi, Bố tôi luôn tự hào về bà là chị của nhà. “House .

Thứ năm nói rằng mẹ cô ấy hầu như không sử dụng các phương pháp thẩm mỹ, thỉnh thoảng, hãy thử một số loại kem này. Vì công việc của cô ấy rất bận rộn, mẹ cô ấy không có nhiều thời gian để chăm sóc da mặt và cơ thể. .

Mẹ Thu Khúc hiện đang sở hữu một cửa hàng áo dài nổi tiếng tại Anh Sơn ở Nghệ An. Mẹ tôi đã từng làm việc chăm chỉ trong quá khứ. Mỗi ngày, cô sẽ mang quần áo của học sinh ra chợ và bán chúng. Khi họ biết nhau và nhận được sự tin tưởng của nhiều người, họ đến đặt hàng tại nhà. Nói hôm thứ Năm rằng mẹ tôi đã mở một cửa hàng tại nhà. “Sau đó, mẹ tôi tham gia các lớp học thêm để làm cho Áo dài ngày càng phổ biến hơn.” Bà Ruan còn rất trẻ và đã có bốn đứa con ngoan. Trẻ em, cha mẹ vui vẻ, nên không khí của ngôi nhà luôn vui vẻ. “Bố đã làm hư tôi, nó không chỉ là hư hỏng. Tôi cũng có một cái gì đó có lợi cho tôi. Có lẽ vì tình yêu của tôi mà tôi ngày càng xinh đẹp hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.