Chỉ sau 2 tuần, thông báo lỗi kết nối hai người lạ

Home / Tổ ấm / Chỉ sau 2 tuần, thông báo lỗi kết nối hai người lạ

Michael, một nhân viên bán xe hơi 44 tuổi, cho biết vào cuối năm 2017, anh định ghi “Girls ‘Tour” vào số điện thoại của mình để nhắc nhở đến rạp xem phim.

“Tôi đã bị sốc khi ai đó trả lời,” Xin chào! Chuyến đi của cô gái? Bạn có hỏi ai đoán bài đăng này là của một Lina nào đó không? “Tôi bối rối, làm thế nào tôi nhận được cuộc gọi này? Tôi nhận được nó từ cô ấy?” Theo báo cáo của “Sun”, Michael đã kể lại bài đăng của vợ mình vào ngày hôm đó. — Chuyên gia trang điểm 37 tuổi Linda (Linda) cho biết sau bài đăng rằng cô ấy nghĩ mọi chuyện sẽ trôi qua, nhưng không ngờ, do một cái duyên nào đó, họ tiếp tục nhắn tin cho nhau, “Haha, tôi xin lỗi. Tôi định gửi Số điện thoại của tôi là Michael Evangelou. Bằng cách nào đó, số điện thoại của cô Lina được đăng ký dưới tên tôi. Chúng ta có biết nhau không? “, Michael trả lời. ——Hai người xa lạ kết hôn chỉ hai tuần sau khi biết nhau. Ảnh: Sun. ——Họ chưa bao giờ gặp nhau hoàn toàn, nhưng ngay sau khi nhắn tin để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, cả hai bắt đầu nói chuyện với nhau. Cuối cùng, năm giờ sau khi viết bức thư đầu tiên, họ gặp nhau tại một nhà hàng ở Waterloo, Anh.

“Sau cuộc gặp, chúng tôi hôn nhau và ăn trưa cùng nhau vào ngày hôm sau. Từ đó trở đi, chúng tôi giống như một cặp tình nhân”, Linda nói.

Chuyên gia trang điểm này đã độc thân được 6 năm và gần như mất tự tin vào tình yêu. Michael vẫn còn độc thân vào thời điểm đó. Điều thú vị là trong câu chuyện, có hai người kể về ước mơ được sống ở Dubai. “Tôi nhanh chóng nhận ra rằng đây là một quốc gia Hồi giáo, vì vậy chúng tôi phải kết hôn để có thể sống cùng nhau.” Vì vậy, chỉ hai tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên, Michael đã cầu hôn Lena.

Vì muốn sống ở Dubai, lại là đất nước Hồi giáo nên phải kết hôn mới sống chung được nên họ luôn nghĩ đến chuyện kết hôn.

Họ quen nhau vào cuối tháng 11/2017 và kết hôn vào đầu tháng 12. Sau đám cưới, cả hai chuyển đến Dubai để bắt đầu cuộc sống mới.

Sắp có tình yêu. Nhận câu trả lời mâu thuẫn từ gia đình và bạn bè của bạn. Bạn bè anh cho rằng điều đó thật điên rồ, nhưng bố mẹ anh rất vui. Cặp đôi chia sẻ câu chuyện của mình, mong rằng mọi người sẽ không từ bỏ hy vọng tìm được một nửa của mình.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.