Sài Gòn, mẹ hơn 1.000 cây số để cứu con mất.

Home / Tổ ấm / Sài Gòn, mẹ hơn 1.000 cây số để cứu con mất.

Cách đây vài ngày, bà Lê Thị Thanh Nhân (thành phố Hồ Chí Minh, quận 10, 49 tuổi, tiểu thư) căn phòng chưa đầy 10 mét vuông vẫn đầy tiếng cười của Khương (8 tuổi, tên cô là Bin). ). Nơi làm việc cách nhà cô vài bước chân, và đôi khi cô được mời đến xem tình hình của con trai mình. Vì gần một tháng không đi học, Bin đã trượt kỳ thi học kỳ và nghỉ học ở nhà. Bà Nhân rất vui mừng và may mắn khi thấy con trai mình chào đón mẹ hạnh phúc.

Cô Nhân làm nhân viên chăm sóc sức khỏe tại công viên Lê Thị Rieng (quận 10, thành phố Hồ Chí Minh). Tám năm trước, cô không hài lòng với người chồng chưa chồng, nên đã đưa con trai rời Nha Trang về sống ở Sài Gòn. Chà, nói chậm, thường ngại ngùng trước người lạ. Do đó, sau giờ học, tôi theo mẹ đi làm.

Mức lương cho việc dọn dẹp công viên chỉ hơn 3 triệu nhân dân tệ mỗi tháng và bà Nhân phải nhặt thêm chai để trả tiền phòng, thức ăn và học phí. . con trai. Ảnh: Phan Than.

1/5 vào buổi tối và 9 giờ tối, Nhân vừa hoàn thành công việc, nhưng không thấy con trai. Nunn nói: “Tôi chỉ xem anh ta và xem anh ta chơi xung quanh tôi, vì vậy tôi chỉ muốn kết thúc trò chơi. Nhưng bỏ qua một điểm sẽ biến mất.” Sau đó, cô thông báo cho chính quyền và từ chức, trong các con hẻm, đường cao tốc và ngã tư Thật vô ích khi tìm thấy một đứa trẻ bằng xe đạp .

– Khi trái tim cô bé như bị lửa đốt và gửi một số tin nhắn lạ, Bin đã mua lại tại đồn biên phòng của Mộc Bài (Tai Ning), nhưng cảnh sát đã xác nhận Đây là một số điện thoại lừa đảo.

Vào ngày 8 tháng 5, chị Hoa và chồng (ở Huế) gọi cho Bin để điều trị và cô rất ngạc nhiên. Thì ra là ngày tôi bị lạc, anh Hồng (con trai anh) thấy tôi ngồi một mình trong công viên

— Lúc đó, anh Hồng gần như lên tàu đi Huế, hỏi thăm. Sau khi Bin không trả lời thông tin của anh ấy. Bố mẹ, anh mua thêm vé bé đi cùng, lên kế hoạch tra cứu thông tin về bố mẹ sau. Sau khi sống ở nhà bà Hu được ba ngày, Bin cuối cùng cũng đọc được giọng nói của mẹ. tên r Họ theo dõi tin tức trên báo để tìm mẹ.

“Tôi rất hạnh phúc, tôi cầm mọi thứ trong tay và bấm chuông”, Nhân nói. Sau khi nhận được khoản vay 15 triệu đồng Việt Nam từ anh chị em và đồng nghiệp, cô đã đóng gói hành lý và đón các con, cảm ơn gia đình vì đã thân thiện.

Sau khi đến nơi, tôi đã gặp con trai sau hơn một tuần hành trình và tôi đã xúc động rơi nước mắt khi thấy Bin rất hạnh phúc và khỏe mạnh. Nunn nói: “Hoa và chồng coi tôi là con gái của họ. Tôi đã đưa tiền để cảm ơn, nhưng người chú không chấp nhận, và đã cho tàu và hai mẹ con thêm tiền để mua bánh cho Bin.” “Bin bị mất vì tôi. Khi tôi không biết cách dạy cho trẻ một kiến ​​thức cơ bản nhất về trẻ để chúng có thể áp dụng chúng khi cần, điều này là sai. Nhân cho biết cô sẽ sử dụng số điện thoại, tên đầy đủ và địa chỉ mà trước đây cô chưa từng có để giúp con. Vẫn buồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.