Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Home / Tổ ấm / Những cặp vợ chồng khó khăn đoàn tụ trong đại dịch

Corsi Crumpler ở Wichita Falls, Texas không thể tưởng tượng được khoảnh khắc sinh con đầu lòng bất thường như vậy. Trong khi sinh, cô chạy đến bệnh viện và chồng, Donovan Sean, là hàng ngàn dặm ở quê nhà Ireland. Kể từ đó, sự việc bị gián đoạn có phần bất ngờ. Nhiếp ảnh: ABC .—— Gần như trong suốt thời kỳ mang thai, chỉ có Crumpler là người tự tập thể dục. Ngày 22/7, cô vào viện sinh con một mình. “Tôi sinh con lúc 3:20 sáng. Múi giờ Ireland cách nhau sáu tiếng, nhưng anh ấy và gia đình đã cổ vũ tôi. Kröppler nói rằng điện thoại của tôi không thể ngăn cơn rung vì cơn co thắt. Người phụ nữ sinh 24 Sau đó bác sĩ quyết định phẫu thuật khẩn cấp, chị cho biết: “Đây là điều đáng sợ và đau đớn nhất mà tôi từng làm. “Chồng cô ấy là Donovan Sean (Donovan Sean) đã nộp đơn xin“ visa hôn phu ”, nhưng vì bệnh tật nên phải dừng cuộc kiểm tra gấp. Mọi chuyện như ngồi trên đống lửa suốt mấy tháng trời mà không thấy Krupp đâu. Le.

Donovan Sean, giờ đã chính thức là cha của anh, cuối cùng cũng được phép đến thăm con trai mình ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh chỉ được phép ở lại vào tháng 10 và sau đó phải trở về Ireland. Krupler hối hận bây giờ nếu Chỉ có cô và Sean kết hôn sớm.

Dịch bệnh này đã khiến các chính phủ thực hiện lệnh cấm đi lại và chia cắt nhiều gia đình và cặp vợ chồng. Ở hai quốc gia, một cuộc khảo sát của Tổ chức Gia đình Caesar của Hoa Kỳ cho thấy gần một nửa trong số họ Người Mỹ nói rằng Covid-19 đã làm tổn hại đến sức khỏe tinh thần của họ. CDC thậm chí còn đưa ra các mẹo để đối phó với căng thẳng của đại dịch.

Hàng nghìn cặp vợ chồng đang mong muốn đoàn tụ, và một số cố gắng gặp nhau ở một nơi khác Một số cặp đôi khác thì khó đi du lịch hơn-Croatia cho biết, hãy bay đến quốc gia thứ ba của họ và gặp nhau nếu cả hai được phép.

Mặc dù hầu hết thế giới đều có biên giới khép kín, nhưng quốc gia nhỏ bé ở châu Âu này đang làm việc Nó đã dần trở thành nơi ẩn náu của mọi người. Nếu bên kia chứng minh được kết quả xét nghiệm Covid-19 của họ là âm tính, hãy yêu nhau. Mình đi du lịch vì đây là cách duy nhất để chúng ta gặp nhau lúc này “, công dân Mỹ Kate McCulley (Kate McCulley) Cho biết rằng anh đã đến Croatia để gặp bạn trai người Séc Charles Neville (Charles Neville). Hai người dự định sẽ cùng nhau sống ở Séc, nhưng kế hoạch này đã bị trì hoãn.

Nhiều cặp vợ chồng thuộc các quốc tịch khác nhau đồng ý cách ly hai tuần ở Croatia. Joshua Johnson của Philadelphia và Noemi Jugovac của Slovenia có kế hoạch hòa vào đại dịch. Bây giờ, đôi bên đã quyết định kết hôn và đặt vé máy bay đi Croatia.

“Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là không đặt bất kỳ ai vào nguy hiểm, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ. Sau khi đại dịch kết thúc, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Jugovac cho biết, với tất cả gia đình và bạn bè Một buổi lễ trang trọng hơn. Khách dự đám cưới gần đây nhất của họ là bố mẹ cô dâu và phù rể.

Một số quốc gia hiểu được sự xa cách của vợ chồng và nới lỏng các biện pháp để họ đoàn tụ. Đã thông qua “thị thực tình yêu”. Vào ngày 27 tháng 7, Hà Lan đã gia nhập Một quốc gia sở tại có thể chứng minh rằng họ có mối quan hệ lâu dài với một công dân Hà Lan. – – Hannah Sabrina đến từ New Jersey, Mỹ đã chấp thuận một trường hợp nặng 2,2 kg để tìm bạn trai Chris, Từ Hà Lan. “Tôi mất khoảng hai tuần rưỡi để chuẩn bị. Cô ấy nói rằng về cơ bản đây là một bộ phim tài liệu về mối quan hệ giữa chúng tôi. “Nó cũng ghi rõ ngày, điểm đến và mục đích của chuyến đi, bao gồm cả biên lai … Sau nhiều ngày chuẩn bị, Sabrina đã có thể qua sân bay New York một cách an toàn, và hải quan Hoa Kỳ và Hà Lan cuối cùng cũng có thể hạ cánh xuống Hà Lan. “Sau 11 tháng, chúng tôi đã thành công”, Sabrina nói.

Theo Hannah Sabrina Đã nói rằng cách nhà nước hạn chế đi công tác là một đòn giáng mạnh vào tất cả những người chưa kết hôn, bởi vì “tình yêu của họ dành cho nhau là trên hành trình.”

Với suy nghĩ của Sabrina, hàng nghìn cặp Các cặp đôi và gia đình tình dục đang sử dụng hashtag #loveisnottourism, #loveisessential để chia sẻ câu chuyện của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Cả hai đều nói rằng họ không phải là “khách du lịch muốn đến thăm những điểm du lịch này, mà là những người yêu nhau muốn ở bên nhau “.-Bernier O’Donnell (trái) của Pháp bay đến Mexico và sau đó bayTới Mỹ để gặp bạn gái Amelia Franklin. Ảnh: ABC .

Nhóm Facebook đã trở thành không gian để người hâm mộ trên toàn thế giới hỗ trợ và hướng dẫn các chướng ngại vật đột phá.

Emilie Bernier O’Donnell ở Paris và bạn gái của Amelia Franklin sống ở California gặp nhau 3 tuần một lần. Nhưng do đại dịch, họ đã không gặp nhau trong sáu tháng. Cặp đôi buộc phải tung lên mạng.

Mệt mỏi vì chờ đợi, O’Donnell – cuối cùng đang học cùng một số người trong nhóm Facebook – quyết định đi một quãng đường dài từ Paris đến Mexico, và sau đó tôi đến Hoa Kỳ. Sau hai tuần ở Mexico, O’Donnell cuối cùng đã có thể gặp Franklin tại quê hương của bạn gái anh ở San Francisco. “Bạn có thể thấy rằng mọi người nghĩ rằng chúng tôi vô trách nhiệm trong đại dịch. Đi du lịch như thế này là rất rủi ro. Tuy nhiên, tôi không đồng ý với điều này. Tôi đã không gặp người thân của bạn trong 6 tháng. Tất cả những gì bạn thấy là Chin từ FaceTime, tôi nghĩ bạn sẽ sẵn sàng làm nhiều hơn thế, “O’Donnell nói.

Bảo Nhiên (theo ABC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.