Cháu gái tôi phải trả?

Home / Tổ ấm / Cháu gái tôi phải trả?

Lauren ở Queensland nói với mẹ cô (Mamamia) rằng cô nên để bố mẹ đưa hai đứa con lớn đến trường vào buổi sáng và sau đó chăm sóc đứa con út hai tuổi cho đến khi cô trở về nhà. 5 giờ chiều mẹ cô làm việc ở nhà phải giặt quần áo, rửa bát và làm việc nhà.

“Nhiều người bạn nói với tôi rằng tôi rất may mắn nếu không có sự giúp đỡ của bố mẹ. Tôi biết sẽ khó khăn nếu không có sự hỗ trợ. Nhưng tôi có” Tôi biết ơn, vì nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ, mọi thứ đều dành cho tôi Dễ thôi. “Cô Laurent an toàn hơn cho con. Cô cũng tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách gửi con đi chăm sóc ban ngày. Tuy nhiên, biết rằng cha mẹ làm việc chăm chỉ cho con, Lauren không bao giờ nghĩ đến việc trả tiền cho bố mẹ. Bà Fiona, mẹ của Lauren, nói rằng bà thích chăm sóc con của mình. Cháu miễn là con cái nghiêm túc, bà sẽ không có vấn đề gì. Ảnh: Cha.

Câu chuyện của Lauren xông đã được chia sẻ trên trang Facebook của Mamamia, và nó nhanh chóng được nhiều người bình luận. Một bên nói rằng cha mẹ Lauren không cần phải trả tiền. Những người khác phản đối ý kiến ​​này.

“Tôi đã giúp vì tôi yêu họ, tôi yêu con trai tôi, con dâu tôi. Tôi không gọi nó là hiệu quả bởi vì tôi vẫn đang chơi. Đây là thú vị với tôi. “, Một người bình luận nói:” Tôi trả cho bố mẹ 4 giờ một tuần để chăm sóc cháu trai. “Một người khác đồng ý:” Nếu họ phải làm việc cả ngày, họ nên được trả tiền. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.