Chồng sống cùng nhà với vợ cũ và bạn gái mới.

Home / Tổ ấm / Chồng sống cùng nhà với vợ cũ và bạn gái mới.

Như chúng ta đã biết, Suzanne Vickberg, 45 tuổi và Tim Reynold, 44 tuổi, có một cuộc sống gia đình hoàn hảo: ăn tối cùng hai con, đến Disney World và tổ chức tiệc Giáng sinh hàng năm tại một ngôi nhà ngoại ô ở New Jersey, Mỹ. Chỉ có hai người ly hôn.

Thật kỳ lạ với nhiều người rằng Wakeberg vẫn sống với chồng mới và bạn gái mới. Ba người này được phân công nuôi dạy con, nấu ăn xen kẽ hoặc chăm sóc trẻ vào cuối tuần.

Chị Susanna Wickberg (áo đỏ trái), chồng cũ Tim Reynold và vợ mới sống trong một ngôi nhà với trách nhiệm nuôi con. Ảnh: Tin tức.com. au .

Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm các giải pháp khác nhau để việc ly hôn sẽ không ảnh hưởng đến con cái của họ. Một số cặp vợ chồng vẫn sống trong cùng một ngôi nhà, dành thời gian cho nhau vào kỳ nghỉ hoặc nhắn tin và gọi điện thoại mỗi ngày.

“Loại kinh nghiệm này đã khiến mọi người thấy có bao nhiêu tai nghe ly hôn nghe thấy. Nếu cha mẹ không nghe, nó sẽ giúp bạn. Lisa Caldwell, đồng sáng lập Phụ nữ Hỗ trợ và Giải pháp tại New York, nói:” Chia tay Sau khi không hợp tác. “Đó là lý do tại sao Wickberg và ông Reynold ly dị vào năm 2010 và họ đã chi 200.000 đô la – nhiều người đã ly dị nhưng không ghét nhau. Họ có thể nghĩ ra một cách mới lạ hơn để nuôi dạy con cái”, Vic Berg cho biết ông cũng là một nhà tâm lý học và nhà nghiên cứu. Đồng sáng lập -MindBodyNetwork, Tore Kesicki (Tore Kesicki), 56 tuổi, nói rằng sau khi ông và “đệ nhất phu nhân” ly hôn vì thiếu tình dục, mối quan hệ của họ đã phát triển từ vợ chồng thành anh em. The York Post tiếp tục sau khi chia tay 17 năm trước. Tiếp tục sống với nhau cho con 4 năm. Ông Kathiki đã không rời đi cho đến khi hẹn hò với một người bạn mới. Tuy nhiên, họ vẫn tổ chức ngày lễ với con cái, tặng quà và tiệc tùng vào Giáng sinh. Ông nói: “Chúng tôi là bạn thân, không chỉ là chồng và vợ.” Ông Tori Kesiki và vợ cũ và các con. Lisa, một tác giả 51 tuổi đến từ phía bắc New Jersey, cho biết chồng cũ của cô luôn về nhà mỗi sáng để giúp cô con gái 13 tuổi chuẩn bị đi học. Họ ly dị cách đây ba năm, nhưng họ vẫn đi nghỉ cùng con và các gia đình khác. Đôi khi họ vẫn hôn để cho con gái biết rằng ngay cả khi bố mẹ không phải là vợ chồng, họ vẫn là bạn bè.

Một số cặp vợ chồng ghẻ lạnh sử dụng công nghệ để thiết lập liên lạc với con cái của họ. Stephanie, một nhân viên quan hệ công chúng sống ở Công viên ắc quy, New York, cho biết cô luôn nhắn tin và cho phép hai đứa con của mình, hai và năm tuổi, trò chuyện video với cha mỗi ngày. Stephen nói: “Bởi vì cuộc hôn nhân đã tan vỡ trong nhiều năm, nhưng hai đứa con nhỏ hoàn toàn phụ thuộc vào người mẹ. Điều đó có nghĩa là tôi phải làm việc với cha và hòa thuận với anh ấy.”

Nhưng sự lựa chọn của vợ chồng anh cũng khó khăn. Trẻ em gắn kết. Kathiki nói rằng sự gắn bó của anh với vợ cũ là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ hai. Cô Wickberg cũng nói rằng đôi khi rất khó để hòa hợp với cô và chồng cũ. Reynold thậm chí đã đến gặp bạn trai của mình để người này không nghi ngờ về mối quan hệ của họ, nhưng điều đó là vô ích.

Lisa nói rằng sau 3 năm, nó thường nhắc nhở chúng ta về cảm giác tan vỡ hôn nhân giống như nhìn thấy một ông già, như “tổ chức tang lễ của chính chúng ta”. Mặc dù vậy, tôi vẫn chấp nhận mọi thứ để đạt được mục tiêu giúp trẻ em được bình yên khi bố mẹ tan vỡ. Những cảm giác này là bình thường và thậm chí có lợi cho những người chọn ly hôn. Nhà tâm lý học Jeffrey Zimmerman là đồng tác giả của cuốn Hướng dẫn sống cho cha mẹ thông thường. Ông đã chọn đặt sức khỏe và sự phát triển hòa bình của con cái mình trước lợi ích của mình. Chuyên gia ly hôn người Mỹ Joanne Naiman (Joanne Naiman) nói rằng điều đó phụ thuộc vào việc hai bên có thể coi nhau như bạn bè và làm việc cùng nhau hay không. Cô nhấn mạnh rằng phương pháp này không phù hợp với những cặp vợ chồng đã bị bạo lực. Thành thật mà nói, tôi là người ly dị hạnh phúc nhất trên trái đất “, Reynold, người vẫn sống với vợ cũ và bạn gái mới.

Wang Ling

Leave a Reply

Your email address will not be published.