9 tài liệu kết hôn và ly hôn mẹ con gái chuyên về tiền hôn nhân

Home / Tổ ấm / 9 tài liệu kết hôn và ly hôn mẹ con gái chuyên về tiền hôn nhân

Một người đàn ông 30 tuổi tên Hua ở Tamdim, thành phố Tân Châu, tỉnh Hồ Bắc, chưa có ai. Đầu tháng 7 năm 2018, anh được giới thiệu với một cô gái tên Chu Mo cùng tỉnh. Anh hạnh phúc với cô đến nỗi anh cảm ơn cô 10.000 nhân dân tệ (34 triệu đồng).

Sau đó, Zhu Mo và mẹ Zhu Moan đến quê hương Trung Quốc. Thảo luận về hôn nhân. Phí giao dịch là 80.000 nhân dân tệ, và gia đình ông Hua bù đã trả trước cho cô gái 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng). Tuy nhiên, sau khi tặng quà, ông Hua đã xem những bức ảnh cưới của “người vợ mất tích” và những người đàn ông khác trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi được hỏi, cô thừa nhận rằng mình đã kết hôn.

Đồ trang sức được tìm thấy trong nhà của Zhu Mo’an. Ảnh: Xuehua .

Lúc này, gia đình chàng trai và gia đình cô gái gặp nhau để thảo luận, nhưng bà Chu Mo Anh không ngờ rằng con gái mình không thể kết hôn. Số tiền cho buổi kiểm tra y tế đã được chi tiêu và chưa được hoàn trả. Ông Hua đã báo cáo với cảnh sát rằng đám cưới thất bại, nhưng ông cũng mất 40.000 nhân dân tệ.

“Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng đây chỉ là một cuộc tranh chấp hôn nhân bình thường, nhưng sau khi điều tra, vụ việc không đơn giản như vậy.” Cảnh sát trưởng nói với Xuehua. “Cảnh sát thấy rằng Zhou Mo’an và vợ anh ta đã lừa tiền hôn nhân nhiều lần. Đặc biệt, vợ anh ta mất vợ ở một ngôi làng hẻo lánh, và gia đình gặp khó khăn về tài chính hoặc khuyết tật. Đó là người sống ở Ma Thanh. Viên), năm nay 60 tuổi. Ông mất vợ sớm ở hai hướng vào cuối năm 2016, kết hôn với Chu Mo Anh (Chu Mo Anh) và dự định kết hôn vào năm thứ hai. Gia đình là 70.000 nhân dân tệ. Sau khi được bàn giao, Zhou Mo và thề sẽ không kết hôn. Theo yêu cầu của nhiều người, số tiền cho buổi lễ chỉ là 2.000 nhân dân tệ.

Liu 70 tuổi (ở Mã Thanh) là như nhau. Sau khi lừa đảo 180.000 nhân dân tệ, anh ta không sẵn lòng trả lại cuộc hôn nhân.

Bằng chứng về hôn nhân và ly hôn giữa mẹ và con. Ảnh: Xuehua.

Vào ngày 4 tháng 9, cảnh sát đã bắt giữ hai mẹ con. Vào thời điểm đó, cảnh sát tìm thấy rất nhiều đồ trang sức. Ngoài ra, họ còn thu giữ 3 giấy chứng nhận kết hôn và 3 giấy chứng nhận ly hôn của Zhou Mo’an, 2 giấy chứng nhận kết hôn và 1 giấy ly hôn của Zhu Mo.

Sở cảnh sát Jin của Qiu Maoan, năm hiện tại 57 Năm nay, vào năm đầu tiên kết hôn và ly hôn năm 1985, đến năm 1996, anh sinh ra Chu Mo. Năm 2016, cô kết hôn với một người đàn ông ở tỉnh Hà Nam, nhưng cuộc hôn nhân này kéo dài chưa đầy một năm.

Con gái Zhu Mo kết hôn với một chàng trai trẻ ở An Khánh (tỉnh An Huy) vào năm 2013 và ly dị vào tháng 3 năm 2015. Cô thừa nhận hai người đã thân thiết và kết hôn với người khác để kiếm tiền .

Sau khi điều tra, cảnh sát đã xác minh 8 trường hợp liên quan đến mẹ và con gái, liên quan đến hơn 500.000 nhân dân tệ. Quyên góp (tương đương 1,7 tỷ đồng). Hiện tại, hai mẹ con đang bị giam giữ để điều tra thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.