Triết lý kinh doanh của những người trẻ là có một người phụ nữ xinh đẹp

Home / Tổ ấm / Triết lý kinh doanh của những người trẻ là có một người phụ nữ xinh đẹp

Vài năm trước, Mei Aicai đến từ tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, đã trở nên nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc sau khi chụp ảnh với người phụ nữ Ukraine xinh đẹp này.

“Mọi người đừng tin vào một người đàn ông xấu xí, nếu tôi không đến trường,” Nếu tôi có thể cưới một người phụ nữ xinh đẹp như vậy “, anh nói với Shanghainese. Trở thành một người phụ nữ xinh đẹp. Ảnh; Ulove.

Từ một gia đình nghèo, sau khi trượt kỳ thi đại học năm 2001, May đã sang Ukraine du học, vì học phí ở đất nước này giống như Trung Quốc.

“Khi tôi đến đó, tôi đã học Tiếng Nga được một tháng, nhưng tôi chỉ học “Xin chào, tôi muốn uống nước”. Khi tôi lên máy bay, tôi đã rất lo lắng. Tôi không biết tôi sẽ thấy gì ở nước ngoài. “May nói. – Một thanh niên châu Á ở một mình ở nước ngoài, hiểu được những khó khăn của cha mẹ. Trong hai năm đầu, anh ta chỉ ăn khoai tây và bắp cải, vì chúng rẻ nhất ở Ukraine.

Ở tuổi 28, May gặp Daria khi đang học tại Học viện Mỹ thuật Kharkov, May nói: “Mặc dù cô ấy còn rất trẻ nhưng cô ấy có một suy nghĩ chín chắn. Trường trung học 16 tuổi. Ở trường, cô là một học sinh giỏi với điểm xuất sắc. Ở nhà, cô ấy là một người vợ tuyệt vời. — Có thể mang theo phụ nữ và con gái xinh đẹp. Bây giờ con của họ đã 3 tuổi. Với lời khuyên của bạn gái, May bỏ học và bắt đầu kinh doanh. Ban đầu, anh tham gia vào việc xuất nhập khẩu thiết bị, dầu và ngũ cốc. Anh ấy có một công ty kinh doanh sản phẩm đồng.

Hai năm trước, Mei đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của anh ấy trên mạng. Nhiều người Trung Quốc đã hỏi anh ấy cách nuôi một cô vợ xinh đẹp. Kể từ đó, Mei đã mở Wuluo Câu lạc bộ Ulove, nơi kết nối phụ nữ Ukraine tài năng với đàn ông Trung Quốc.

“So với đàn ông Ukraine, đàn ông Trung Quốc đã trở thành người chồng tốt hơn. Li là vì đàn ông Ukraine uống rượu và đánh đập vợ con. Rất ít người nói: “Hãy chăm sóc các thành viên gia đình và đàn ông Trung Quốc.”

Do thành lập tháng Năm, đàn ông Trung Quốc đã gặp phụ nữ Ukraine.

Để tham gia câu lạc bộ này, mọi người phải trả 11.000 bảng (330 triệu đồng), nhưng để trở thành VIP, họ phải chi 34.000 bảng (khoảng 1 tỷ bảng). Chưa kể chi 8.000 bảng (240 triệu đồng) cho mỗi cuộc hẹn trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Mei thừa nhận rằng một số đàn ông Trung Quốc giàu có, nhưng không có gì vui khi nói chuyện với phụ nữ. Đã có lúc anh đeo đai vàng tại sự kiện Ulove, anh hầu như không trở thành “stylist” của thành viên. Anh ta muốn sử dụng nó để thu hút sự chú ý, nhưng May nghĩ rằng nó quá cường điệu. Công ty của May cũng cung cấp các khóa học văn hóa Trung Quốc cho các cô gái Ukraine.

Leave a Reply

Your email address will not be published.