Ghen tị vì có con gái, con gái riêng đã đầu độc cháu trai được 7 tháng.

Home / Tổ ấm / Ghen tị vì có con gái, con gái riêng đã đầu độc cháu trai được 7 tháng.

Khang Khang, 7 tháng tuổi, bị nhiễm độc thủy ngân từ nhiệt kế tại nhà ở Thành Đô, Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra vào ngày 26 tháng 12 và gia đình đã gặp nhau. Cha của Kang nói rằng ông đã nhìn thấy một chiếc nhiệt kế bị hỏng bên cạnh giường của con trai mình. Cậu bé được đưa vào phòng cấp cứu tối hôm đó. Khi em bé được đưa đến bệnh viện, bác sĩ đã tìm thấy dấu vết thủy ngân trong phân của cậu bé.

Hàm lượng thủy ngân trong nhiệt kế rất nhỏ. Nếu nuốt phải, nó ít ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nếu hít phải, nó sẽ gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng như khó thở, ho ra máu và mắt. Sưng, đau ngực … Trong bệnh viện nơi Khang được điều trị, mẹ của cậu bé nói với các phóng viên rằng lý do vị hôn phu làm điều này là vì cô không sinh con gái, nhưng đứng dậy. Ghen tị khi ăn ở nhà. May mắn thay, Xiaokang đang dần hồi phục. Người phụ nữ đã nhận tội đầu độc cảnh sát.

Chính sách một con được thực hiện ở Trung Quốc năm 1976. Do số lượng trẻ ít, nhiều gia đình hy vọng có con trai. Hơn con gái. Họ tin rằng có con sẽ có ích hơn cho cuộc sống tương lai. Trong những năm qua, điều này đã gây ra sự mất cân bằng giới tính ở Trung Quốc.

Mộc Miên (theo Mumchina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.