Công thức tuyển vợ triệu phú

Home / Tổ ấm / Công thức tuyển vợ triệu phú

“Đàn ông là những triệu phú cực kỳ chọn lọc”, Janis và Carly Spindel nói. Mẹ và con gái của cô sở hữu một công ty mai mối ở New York, nơi có hơn 2.000 người. Người đàn ông giàu nhất thế giới phù hợp với người vợ tương lai của mình. . .

Các tiêu chí để tìm kiếm một đối tác triệu phú xoay quanh 4B, sắc đẹp, trí não, cơ thể và sự cân bằng (vẻ đẹp, trí thông minh, hình thức chuẩn và phù hợp). Đây là một tiêu chí quan trọng được Janis sử dụng khi lựa chọn ứng viên. “Con người yêu đôi mắt của mình. DNA của họ hy vọng có được vẻ đẹp từ bên trong”, Carly nói. Vẻ đẹp mà họ muốn là gợi cảm và khỏe mạnh. Điều tương tự cũng đúng khi đàn ông tìm kiếm đàn ông – họ muốn một người đàn ông vừa gợi cảm vừa có dáng người tốt.

Nhưng đó không chỉ là vẻ bề ngoài. Đàn ông triệu phú cũng yêu phụ nữ thông minh và có thể dạy họ điều gì đó. Ví dụ: kỹ năng tổ chức, kiến ​​thức, sự khéo léo, khả năng kể chuyện …

Hai người mai mối Carly và mẹ Janis (từ trái sang). Nhiếp ảnh: Businessinsider .

Đàn ông cuối cùng muốn có một đối tác tốt – đó là lối sống cân bằng giữa sự nghiệp, mối quan hệ với bạn bè, gia đình và phiêu lưu. “Đàn ông muốn ai đó làm phong phú cuộc sống của họ và làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Với tiền, bộ não sẽ khác. Họ lãnh đạo, họ muốn toàn bộ”, Carly nói thêm. -Spindel, công ty mẹ, dựa vào truyền miệng để tồn tại. Khách hàng nam cần trả từ 25.000 đến 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 580-2,3 tỷ đồng) để tìm bạn đời. Chương trình “VIP toàn cầu” trị giá hàng triệu đô la này sẽ cung cấp cho khách hàng các nhà trị liệu về quyền riêng tư, bảo mật và tình dục, bao gồm những người tiên phong – giúp xóa bỏ mọi rào cản hẹn hò và cung cấp dịch vụ 24/7 … Công ty Spindel cung cấp cho những người đồng tính nam cho các triệu phú. Hàng tháng, các ứng cử viên nữ được phỏng vấn từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Người tham gia phải trả phí thành viên. Janis nói: “Các thành viên nữ không biết tên, tuổi hoặc công việc của khách hàng nam. Điều này là để ngăn họ tìm giá trị ròng của chính họ, hoặc không biết họ có bao nhiêu ngôi nhà, điều đó khiến cô ấy đặt nó xuống vì lý do sai.”

Người mai mối trong hơn 30 năm cho biết việc kinh doanh của cô không phải là dịch vụ hẹn hò. Janis nói: “Hẹn hò giữa một người vợ tiềm năng và biết chúng tôi là khác nhau. Chúng tôi không hẹn trước, nhưng hãy chắc chắn rằng đối tác chính xác là những gì khách hàng đang tìm kiếm.” .

Bảo Nhien (Theo “Kinh doanh của Insidehook” Người trong cuộc “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.