Người Nga xây nhà trên cây của hàng xóm vào kỳ nghỉ

Home / Tổ ấm / Người Nga xây nhà trên cây của hàng xóm vào kỳ nghỉ

Irina Chukanova và gia đình sống trên một mảnh đất nhỏ gần thị trấn Nizhny Tagil trong 10 năm. Họ không bao giờ có vấn đề với hàng xóm của mình, Yuri Stepanov, 66 tuổi. Tuy nhiên, đầu năm nay, ông Yuri bắt đầu phàn nàn rằng gia đình Irina đang nằm trên hai cây thông. Anh ta liên tục yêu cầu đăng nhập vì những cây lớn, lá và quả rơi trên nhà anh ta và phải mất một thời gian để dọn dẹp. Gia đình Irina rất miễn cưỡng, nói rằng họ sẽ tìm ra giải pháp vào mùa thu.

Vào cuối tháng 8, khi gia đình Irina đang đi nghỉ, ông Yuri đã tự nguyện xây một ngôi nhà trên hai cây thông lớn. Sau khi trở về nhà trong 18 m 10 ngày, Irina đã bị sốc khi thấy rằng những người hàng xóm sống trên ngọn cây của quê hương cô. Sốc. Ảnh: 66.ru .

“Chúng tôi đã cố gắng nói chuyện với anh ấy và giải thích những gì anh ấy làm là bất hợp pháp. Nhưng thật không may, anh ấy nói rằng anh ấy sống trong chính ngôi nhà của mình. Và vì giá đất của chúng tôi tăng Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy cũng yêu cầu chúng tôi trả 4.000 rúp vì anh ấy nói rằng anh ấy đã mua vật liệu xây dựng, “Irina nói với 66.ru. Sau khi tranh chấp không đến, hai gia đình đã tổ chức phiên điều trần đầu tiên vào ngày 4/9. Người hàng xóm xây nhà mà không được phép đã bị phạt 100 rúp. Tại phiên điều trần, ông Yuri nói rằng ông chỉ muốn sử dụng ngôi nhà này như một món quà bất ngờ cho hàng xóm khi trở về nhà, nhưng điều này không thuyết phục được nhiều người.

Hiện tại, anh đã ở trong ngôi nhà này. Gia đình Irina yêu cầu bồi thường cho việc mất 20.000 rúp từ tài sản của họ.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.