Người đàn ông 93 tuổi yêu cầu con gái bồi hoàn liên tục

Home / Tổ ấm / Người đàn ông 93 tuổi yêu cầu con gái bồi hoàn liên tục

Trong hai năm qua, Hồ Tang Quang và vợ (nay là số 93, phường 93, quận Tandh, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) đã bất an vì các băng nhóm đòi nợ liên tục đổ vào nhà họ. Họ yêu cầu bồi thường thay cho con gái của họ. Đó là Hồ Mỹ Phụng (44). Trước đây, cô gái đã vay một khoản vay nhưng không thể trả được, rồi đi đến một nơi xa lạ. Vụ việc cuối cùng xảy ra vào ngày 8-9 / 9 vừa qua. Một nhóm gần 20 người đã đến nhà, tự xưng là “kẻ lang thang” để đe dọa, phun sơn và bài tiết phân vào nhà … yêu cầu ông Quang trả hết nợ.

Ông Quang cho biết, vợ và quê ông là người Quang ở miền Nam, và ông đã đến Sài Gòn để bắt đầu nghề dệt và xây dựng nhiều ngôi nhà, nhà cửa. Trong số bốn người con, Feng là con gái út và có gia đình riêng.

Feng là một đứa con ngoan và một nhà sư kinh doanh vào năm 2015, nhưng anh ta đã mất tiền và gây ra các khoản nợ và phải bán nó. Nhà cửa, xe hơi và đồ vật có giá trị không đủ để trả. Những đứa trẻ và những đứa cháu yêu quý đã đón anh về nhà và ghi lại tài khoản của anh. Quang nói: “Thật là ngu ngốc. Mọi doanh nghiệp đều thua lỗ. Tôi nghe mọi người nói về đầu tư vốn, vay tiền và bán tất cả tài sản để đầu tư.” -Ông nhà của Quang là một nhóm người đòi nợ. Ảnh: NVCC

Lần này, Feng xin lỗi anh và hứa sẽ trở thành một nhà sư. Tuy nhiên, chưa đầy một năm sau, ông Quang đã phải bán một căn nhà trước một con phố để trả khoản nợ gần 30 tỷ đồng của con gái mình.

“Lúc đó, tôi nghĩ đó là một đứa trẻ. Khi chuyện như thế này xảy ra với bạn, cô ấy không muốn điều đó”, ông Guangge buồn bã nói. Anh ta cũng hy vọng Feng có thể dừng lại, nhưng anh ta không thể .

“Tôi không biết cái này để làm gì, hay tôi có bao nhiêu tiền. Mượn. Anh ta đã trốn thoát, và mọi người tìm hai đứa con của anh ta và tôi, và tôi Hỏi họ. Tôi đã viết di chúc phá hủy tài sản của bốn anh em của anh ta, nhưng vì không thể nhìn thấy khoản nợ, anh ta đã sửa lại di chúc và bán nhà để trả nợ. Bây giờ tôi và chồng tôi đã già và đơn giản. Không có tiền, chỉ sử dụng ngôi nhà làm nơi thờ cúng “, ông nói. .

Vợ chồng bạn không cô đơn. “Nhà tôi phải đóng cửa cả ngày.” Dám ra ngoài và trò chuyện với bất cứ ai, vì anh ta sợ tiến bộ. “-------------------------------------- Nghiêm trọng, vui vẻ, tuyệt vọng để tìm thấy khuôn mặt của mình, anh ấy đã đến tòa án quận để hỏi Con trai làm một thủ tục an toàn nhưng chưa được giải quyết. “Tôi muốn tuyên bố rằng đây không phải là con tôi. Bây giờ những gì anh ấy làm, ốm, ốm hay bị tôi đe dọa đã bị bỏ qua. Người cho vay, đừng cho mình vay. Hãy đến nhà tôi và hỏi, “Ông Guangge van xin.

Đại diện cảnh sát của phường ở quận 11, thành phố Hồ Chí Minh nói rằng chuyện gia đình của ông Guangge đã xảy ra từ năm 2016. Hiện tại, một người đòi nợ cực đoan Viên cảnh sát được đưa đến văn phòng của anh ta, nhưng do sự thật của cuộc điều tra, không thể đưa ra kết luận, một phần vì cô Feng đã vay quá nhiều tiền và không biết đi đâu.

Luật sư của Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh cho biết việc trả nợ, Kuang Ông Sơn, yêu cầu con trai thuộc phạm trù đạo đức, chỉ có thể nói bằng miệng và tình cảm và hợp pháp rằng họ có mối quan hệ cha-con và tòa án đã không làm như vậy. Chấp nhận yêu cầu của ông Quang, vì hiện tại không có luật nào cho phép cha mẹ nuôi con hoặc cha mẹ nuôi con.

Huo Một luật sư chỉ ra rằng khi người vay chịu trách nhiệm, Feng đã 44 tuổi và không có thành viên nào trong gia đình. Quang, người đã trả hơn 30 tỷ đồng tiền Việt Nam để bày tỏ tình yêu của cha mình, không chịu trách nhiệm về điều đó. Học thuyết, đe dọa và hủy hoại tài sản … Buộc Quang phải trả nợ thay cho họ là vi phạm pháp luật, gây bất ổn xã hội và yêu cầu xử lý hình sự. “” Luật sư Hoan nói. – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng văn hóa du lịch Vũ Giáo sư Gia Hiền nói rằng công việc của ông Quang, con trai là một sự bế tắc.

“Thưa cha mẹ, trong trường hợp này, xin hãy chắc chắn từ chối thanh toán trước, vì bạn phải thực hiện khoản thanh toán thứ hai. Tất nhiên, có trách nhiệm với công việc của bạn, không ghét nó. “Nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.