Người vợ của “Nhà Wangfu” đang chờ đợi sự bảo lãnh từ những người chồng ngoại quốc

Home / Tổ ấm / Người vợ của “Nhà Wangfu” đang chờ đợi sự bảo lãnh từ những người chồng ngoại quốc

Sau hơn một năm đệ đơn ly hôn, ông Nan – một người chồng 26 tuổi người Mỹ – vào ngày 6 tháng 6, ông Ái (27 tuổi ở huyện Củ Chi) cũng nhận được thông báo từ gia đình và tòa án. diễn viên phụ. Thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận ứng cử. Ông Nam cũng đồng ý từ Hoa Kỳ và yêu cầu không tiến hành phiên tòa. Mặc dù tôi rất mệt mỏi khi phải lái xe hơn 70 km vào sáng sớm, nhưng Ai Ai rất hạnh phúc. Cô nói rằng để đến thời điểm này, bạn phải trải qua rất nhiều cảm xúc.

Cô và chồng gặp nhau khi đi du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh. Vào thời điểm đó, cô là một sinh viên mới tốt nghiệp đầy tham vọng. Cô nói tiếng Anh trôi chảy và tình nguyện cho chuyến đi này. Tôi thực sự ngưỡng mộ cô gái trung thực, tình cảm và tâm lý đó.

Sau chuyến đi, anh thừa nhận và chấp nhận. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày Giáng sinh 2015. Cô đi dạo với một người chồng cao lớn và đẹp trai và cảm thấy rất tự hào. Cô tin chắc rằng giấc mơ ra nước ngoài đã thành hiện thực.

Sống với vợ May, anh nói anh phải trở về nước để tiếp tục công việc và thực hiện các bước hợp pháp để có được quốc tịch Mỹ. Kể từ đó, mỗi ngày hai người làm mọi thứ họ dành thời gian trò chuyện trực tuyến và gặp nhau trong ảnh. Cô thường có một webcam mở trực tuyến để chồng xem. Anh đáp lại bằng khuôn mặt tươi cười và trái tim, và hối hận vì đã không ở bên vợ. Cô nhớ lại: “Tôi chỉ nhìn vào bản thân mình trên mạng, nhưng tôi cảm thấy rất ấm áp.”

Trong năm vừa qua, Ai Weiwei đã phải từ chức và lái xe tới chính quyền hơn 70 km để nộp đơn và chứng nhận. Tài liệu này dành cho tòa án xử lý đơn xin ly hôn. Ảnh: P.T.

Nhưng sau khi sống hơn một năm có hoặc không có chồng, cô dần trở nên mệt mỏi, chán nản và hỏi nhiều câu hỏi. “Khi mọi người ốm, đi nghỉ hay vui hay buồn, mọi người sẽ ở bên chồng. Tôi chỉ nghe những lời sáo rỗng, buồn, vui, bệnh hoạn”, cô nói với chính mình. Cô nói: “Anh ta nói sẽ cho tôi đi họp và không bao giờ gặp lại anh ta. Anh ta yêu cầu tôi đến thăm tôi, nhưng anh ta chỉ đồng ý. Một người chồng như vậy là không đáng tin cậy và ngây thơ.” — Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh Luật sư của hãng Lữ đoàn Đỗ Hải Bình cho biết vì mong muốn thay đổi cuộc sống, nhiều cô gái Việt đã đồng ý kết hôn với người nước ngoài mà không biết bạn trai hay cuộc sống của họ. Trước khi kết hôn, họ quyết định đi theo con đường riêng của họ, nhưng vì kỹ năng của họ, họ gặp phải những khó khăn lớn trong việc phục vụ, vì vậy họ hoàn toàn khỏa thân. Người chồng không biết anh ta định trốn đi đâu.

Phải mất hơn ba năm để gửi yêu cầu, gõ cửa từng cơ quan trước khi bà Hương (quận 1), 32 tuổi, đơn phương yêu cầu đơn phương chấm dứt Tòa án nhân dân TP.HCM. Hoàng lớn hơn vợ 15 tuổi (một công dân Hoa Kỳ). Anh ấy nuôi một đứa con trai 5 tuổi một mình và ăn trong cô đơn. Bất cứ khi nào tôi hỏi về cha cô, trái tim tôi đau đớn.

Năm 2011, cô ấy dẫn dắt nhóm của tôi đi du lịch đến công ty. Ngoại hình, sự nhanh nhẹn, tiếng Anh lưu loát và những từ ngữ dí dỏm đã thu hút sự chú ý của anh. Trong suốt hành trình, anh luôn cố gắng liên lạc với cô qua một số điện thoại giả.

Sau khi trở về nhà, anh thường gọi cô và nhắn tin cho cô. Với sự khôn ngoan và biết cách thu hút lẫn nhau, anh đã giành được trái tim mình chỉ sau hai tuần trò chuyện trong thế giới ảo. Sau khi được một thông dịch viên người Mỹ thông báo, bố mẹ anh rất tự tin.

Sau đám cưới, anh sống với vợ một tháng, sau đó trở về nhà, hứa sẽ thực hiện các quy trình bảo hành và rời đi với thai nhi hơn 4 tháng. Bất cứ khi nào anh nói trên Internet, anh sẽ nói rằng anh yêu vợ và hứa nhiều điều khác nhau, nhưng khi anh phát hiện ra rằng vợ mình đã sinh con, cô đã biến mất một cách bí ẩn. “Tôi đã cố gắng liên lạc với anh ấy nhưng không được. Cô ấy nói rằng không ai gọi cho chồng và biết đó là cuộc gọi giả. Con trai bạn giống như một diễn viên. Cô ấy đã chụp ảnh và gửi email, hy vọng Chồng cô có thể chia sẻ hạnh phúc. Nhưng anh vẫn im lặng. Sau hơn hai năm cố gắng không tìm thấy thông tin liên lạc, cô cảm thấy mệt mỏi và thất vọng và muốn làm một số điều vô nghĩa .

– Cuối cùng, cô quyết định chia tay người chồng ngoại quốc. Nhưng vì địa chỉ anh cung cấp trên giấy không chính xác, giao dịch dường như bị đình trệ. Sau hơn ba năm gõ cửa, ủy quyền hợp pháp thất bại, và cô đã có thể đơn phương kết thúc cuộc hôn nhân.

Luật sư Bình nói, như Ai Hexiang Không có gì lạ. Nhiều người dành nhiều thời gian, sức lực và nước mắt để tìm chồng cư trú của mình để tòa án xem xét. Do đó, theo các luật sư, các cô gái nên cảnh giác và tìm kiếm sự giúp đỡ để tránh hậu quả.Hãy thận trọng với bạn đời trước khi kết hôn, và nó không quá muộn để hối hận về sau. Luật sư cũng cho biết, theo quy định của luật hôn nhân và gia đình, khi kết hôn, các cô gái phải chứng minh rằng tình yêu là tự nguyện và cung cấp các tài liệu chấp nhận được. Khi bạn đến tòa án để tách, bạn phải cung cấp địa chỉ chính xác của chồng và những người liên quan. Chính vì lý do này mà nhiều trường hợp trở nên đông đúc, các bà vợ đang phải vật lộn và trở về cuộc sống độc thân.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Phan Than

Leave a Reply

Your email address will not be published.