Người cha hối hận khi yêu cầu con trai cho mình thêm vàng trong ngày cưới

Home / Tổ ấm / Người cha hối hận khi yêu cầu con trai cho mình thêm vàng trong ngày cưới

Ngày xưa, ông Việt (55 tuổi, thị trấn Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) luôn tự hào về bản thân vì gia đình ông có hai cô con gái xinh đẹp sau này nở hoa với họ hàng ở làng Hà và làng. Trong hai năm qua, anh đã rất buồn và hối hận vì công việc nhạy cảm của mình đã hủy hoại hạnh phúc của những đứa trẻ. Nói cách khác, người biểu diễn đã nhân đôi số vàng cho đám cưới so với dự định ban đầu. . Nhìn cô con gái út, Linh (26 tuổi), người đang cố gắng nuôi con, anh chỉ muốn có thời gian quay lại để có thể sống một cuộc sống tốt hơn.

Năm 2014, Linh và sau hơn một năm nghiên cứu, ông Sun là cha mẹ của hai đám cưới. Trước đám cưới, hai gia đình đã đồng ý rằng gia đình chú rể sẽ chỉ tặng vàng cho 12 cô gái làm quà tặng. Vào ngày dự tiệc, ông Việt và vợ muốn khách có mặt để chúc mừng con gái họ có một gia đình chồng giàu có, nên bà bảo bữa tiệc tăng gấp đôi giá, nghĩa là 24 đồng vàng. Họ hứa rằng đó chỉ là một hình thức, và sau đám cưới, họ sẽ bảo cô gái đưa nó cho bố mẹ chồng. Cha mẹ che nắng, cha mẹ Sun đồng ý làm hài lòng gia đình cô dâu. Họ vay thêm tiền để mua vàng. Chúc mừng nhiều người, vợ chồng rất hạnh phúc.

Là một cô dâu, Lynn phải tặng tất cả những món quà cưới cho mẹ chồng. Cô muốn sử dụng sức mạnh của chính mình để làm kinh doanh, nhưng cô không được chấp nhận. Mẹ của con trai nói đó là vàng của anh ta, và người phiên dịch nói rằng cuộc hôn nhân sắp sinh. Do đó, mối quan hệ giữa mẹ chồng và cô dâu không thể đảo ngược. – “Tôi phải vay tiền để mua vàng để tượng trưng cho nó, và bây giờ tôi phải tiếp tục trả nợ. Điều này đòi hỏi con tôi hoặc vàng của tôi”, mẹ của con trai nói, và cũng bày tỏ sự căm ghét và coi thường con gái riêng của mình. -Phải sống trong cảnh bị đánh đập, nhờ sự can thiệp chính của chính quyền địa phương, Linh luôn từ chức với bố mẹ, nhưng cô không cô đơn, cô bị đuổi làm dâu trong hơn một năm thay vì Việt Nam nói: – Nhìn cô, cô mang theo một đống quần áo, khuôn mặt lạc lõng và đau đớn. Cô không cảm thấy tội lỗi, nhưng họ đối xử tệ với cô. Nói chuyện với người dịch và hy vọng rằng họ có thể xem xét hạnh phúc của riêng mình thay vì lo lắng về những điều không cần thiết, và làm cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn.

Không thể nhìn thấy em bé khi sữa mẹ vẫn còn kín. Linh quyết định ra tòa để ly hôn, giành quyền nuôi con và yêu cầu chị dâu trả vàng cho cuộc hôn nhân. Nó thậm chí còn tiếp tục tượng trưng và trả cho tôi số lượng của hai gia đình thống nhất. “Bà Linh nói.

Ông Sơn và gia đình ông nói rằng Linh đã bán hết số vàng. Cho ông mượn rồi mua trang sức để đeo, nên không có thêm bằng chứng. Tòa án huyện Tháp Mười (Dongta) Chấp nhận yêu cầu của cô Linh, và yêu cầu Sơn giao đứa con cho vợ. Bố mẹ anh phải trả lại tài sản mà anh ta sở hữu cho con gái mình.

Trong hơn một năm, cô Lin phải chăm sóc con một mình. Không cần sự hỗ trợ của chồng cũ. Mặc dù cuộc sống của hai đứa trẻ rất khó khăn nhưng người mẹ rất hạnh phúc khi có sự hỗ trợ của bố mẹ. Nhìn vào những đứa cháu hiện tại, với mẹ và bố ngày mai, Việt Cộng chỉ có thể Ông nói rằng mặc dù phong tục kết hôn đã bị đàn áp từ năm 1945, nhưng nó vẫn tồn tại ở nhiều nơi, đặc biệt là ở các tỉnh phía tây nam. Nhiều bà mẹ nghĩ rằng họ đã chi tiêu rất nhiều khi con gái họ kết hôn. Họ nuôi dạy con cái sau 20 năm và yêu cầu gia đình chú rể mua nghi thức xã giao. Họ càng nhận được nhiều sự hy sinh, họ càng nhận được nhiều lời khen ngợi từ hàng xóm và bạn bè. Họ đã biết rằng để có tiền cho con trai tham gia buổi lễ tại nhà vợ vợ. Trong lễ trao giải, nhiều người phải làm việc chăm chỉ, thu thập từng đồng và thậm chí vay tiền. Sau đám cưới, gia đình cô dâu nghĩ rằng nếu con gái mình mua thì phải làm gì đó. Đây là một sai lầm rất lớn đối với cha mẹ. Hậu quả là những đứa trẻ phải chịu đựng .

—)) Ông Sheehan nói khi nói về câu chuyện của ông Witte và gia đình, cả hai bên đều sai. Sai lầm đầu tiên mà ông Việt mắc phải khi xin tăng tiền cưới là đưa cho hàng xóm xem. Sai lầm của bố mẹ là ông không thể làm ngơ trước sự oán giận của mình. Họ vô tình dừng cuộc sống hôn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.