Người chồng đóng băng cơ thể, hy vọng vợ có thể sinh ra lần nữa

Home / Tổ ấm / Người chồng đóng băng cơ thể, hy vọng vợ có thể sinh ra lần nữa

Cô Zhan Wenlian. Ảnh: Asiawire .

Bà Wenlian Zhan, người đã chết vì ung thư phổi hồi tháng Năm ở tuổi 49. Cô trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc trải qua thử nghiệm đóng băng LPG, hy vọng rằng nó sẽ được hồi sinh cùng với sự phát triển của công nghệ.

Cô Zhan trở thành “tình nguyện viên” trong mục tiêu lớn của chồng cô – Bà Gui Junmin – vận chuyển thi thể đến một nhóm khoa học ở Trung Quốc – Theo “Mirror”, cô hiện đang làm việc tại Đội sinh học Yinfeng ở thành phố Tế Nam, thủ phủ của tỉnh Sơn Đông Nghỉ ngơi trong bể chứa nitơ – Cơ thể của bà Zhan là – Chuyên gia dự án nói rằng quá trình đóng băng của cơ thể con người mất 55 giờ. Trong môi trường áp suất âm là 196 độ C, các tế bào cơ thể của Zhan cũng bị đóng băng từ từ – Gui cho biết ông và vợ. Ông phản đối hỏa táng và lên kế hoạch hiến xác cho khoa học sau khi chết. “Tôi tin vào những điều mới và công nghệ mới nổi, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ phục hồi hoàn toàn cho cô ấy.” Ông Gui hiến tặng cơ thể của vợ mình cho khoa học, hy vọng thử nghiệm nó, điều này sẽ giúp anh lấy lại cuộc sống mới. Tôi bày tỏ mong muốn được tham gia trải nghiệm tương tự sau khi chết và nói: “Nếu vợ tôi được sinh ra lần nữa, cô ấy sẽ ở một mình. Tôi cần ở bên cô ấy.” “.

– Đối với hầu hết mọi người đều đến Điều đó nói rằng, chi phí băng bó rất cao. Chỉ có chất bổ sung nitơ lỏng (cứ sau 10 đến 15 ngày) có giá 7.500 đô la. Cho đến nay, có hàng trăm trường hợp tương tự trên thế giới, chỉ có một phần của toàn bộ hoặc toàn bộ cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.