Cô dâu 62 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Home / Tổ ấm / Cô dâu 62 tuổi kết hôn với chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Sáng ngày 20 tháng 9, bà Lê Thị Thu Sao (sống ở quận Songbang, thành phố Caobang) mặc bộ lạc đảo đỏ truyền thống của chồng bà – Triệu Hòa Cường (sống ở huyện Thạch Năm). Từ bà, mẹ kế đến cô dâu và chị em hiện tại, bộ trang phục này đã được truyền qua ba thế hệ.

Chị Sao, mặc chiếc váy đỏ truyền thống của chồng, đang đứng trước cửa nhà, chờ đón cô dâu. Ảnh: Trọng Nghĩa .

Trước đó, chị Thu Sao đã rời xa cô được gần 8 năm. Cô sống với hai cô con gái và mở một spa làm đẹp và một quán cà phê nhỏ. Hai tháng trước, cơ quan pháp lý tiết lộ thông tin cô đã ghi lại về việc kết hôn với một người chồng từ một gia đình nghèo khó và cuộc sống của cô đột nhiên chùn bước. Nó trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, nhận được một chút lời khen ngợi, nhưng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

“Cộng đồng lúc đó đầy hỗn loạn. Điều đó không tốt. Đôi khi tôi nghĩ mình không thể vượt qua được. Nhưng chồng tôi đã trấn an xã hội. Càng cố gắng, tôi càng phải cố gắng đứng dậy, sống vì chính mình, có tình yêu và mọi thứ. Khi tôi cảm thấy như mình biết mình sẽ kết hôn “, một phụ nữ mới 62 tuổi nói. Cô ấy nói rằng gia đình chồng của cô ấy rất quý giá và coi cô ấy như một thành viên trong gia đình, điều đó giúp cô ấy tự tin khi quyết định kết hôn.

Trước đây, ông Cường, một người xây dựng độc lập, làm việc như một vị khách thường xuyên trong quán cà phê của chị gái mình. Sau cuộc trò chuyện, họ sớm tìm thấy lòng trắc ẩn. Một năm trước, Sa thường đến thăm nhà của Cường cách đó 30 km. Thỉnh thoảng tôi đến nấu ăn vài lần một tuần. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ về việc trở thành một gia đình, mà chỉ là một tình anh em.

Hoa Cường, chú rể đã kết hôn được hai tháng, mỉm cười khi đón cô dâu. Ảnh: Trọng Nghĩa .

Một hôm, anh Cường bất ngờ đề nghị mua dưới bông hoa: “Không gấm lụa, không sàn xe, chỉ có hoa dại, ý tôi là, đề nghị của tôi là đồng.” Nhưng Lúc đó, Sao nghĩ cô rất thiếu tôn trọng vì nghĩ mình là em gái. Cô thẳng thừng từ chối.

Thật buồn, nhưng không nản lòng. Anh làm việc chăm chỉ để chăm sóc cô tốt hơn. Sao dần nhận ra rằng đây không phải là một trò đùa tạm thời. Vào tháng 6 năm ngoái, cô đã đồng ý gật đầu: “Cuộc sống rất ngắn ngủi, bạn không thể nói bất cứ điều gì, cuộc sống phải hạnh phúc. Mọi người đều có thể hiểu và thông cảm cho một xã hội tươi đẹp hơn”. , Chị Sao chia sẻ. .

– ong thường thể hiện tình yêu của mình với người khác và đôi khi khiến cô ấy ngại ngùng. Ông Công nói: “Có một cách cố tình để thể hiện những điều như là tình cảm. Chỉ có tình yêu mới có thể hiểu được.”

Những bức ảnh cũ của cô Sao và người chồng quá cố vẫn còn treo trong nhà. Ông Công không hy vọng vợ mình có thể Nổi bật vì anh tôn trọng quá khứ của mình.

Cặp đôi đã vào sáng ngày 20 tháng 9. Nhiếp ảnh: Trọng Nghĩa .

Hàng xóm không thân thiện lắm với cuộc hôn nhân “nghịch lý” này, nhưng vẫn có người ủng hộ. Chị Nguyễn Mỹ An nói: “Tôi thông cảm với cô ấy. Nhiều người ở đây phản đối, họ cho rằng thật nực cười. Nếu ai biết tình huống này, anh ấy sẽ thông cảm với chị Sao vì chồng chị mất sớm.” Cao Bằng Thành phố quận Songbang) cho biết.

Cô O mong muốn được cung cấp một khoảnh khắc về lòng hiếu thảo. Nếu mẹ chồng cô chỉ 56 tuổi, cô thậm chí còn gọi cô là “cha mẹ” vì cô đã mất cha mẹ. từ lâu lắm. Đối với cuộc sống hôn nhân, cô nói rằng tuổi tác không phải là vấn đề. Cô nói: “Tôi cũng giống như những cô gái khác. Họ là những người bình thường cho đến khi họ kết hôn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.