Đứa bé 3 tuổi sống sót sau 5 ngày trong vòi nước bên cạnh xác ông nội

Home / Tổ ấm / Đứa bé 3 tuổi sống sót sau 5 ngày trong vòi nước bên cạnh xác ông nội

Đứa bé sống sót năm ngày sau cái chết của ông nội. Ảnh: Bưu điện Hoa Nam buổi sáng.

Theo báo cáo địa phương, vào sáng ngày 27 tháng 7, khi đứa bé được tìm thấy bất tỉnh gần thi thể của ông nội 66 tuổi Wei Ximing tại một ngôi làng ở huyện Shangli, Quảng Tây. Nan Guo Morning Post .

Bà Wei Jingyu, họ hàng của ông Wei, nói rằng bà đến nhà ông để mượn dụng cụ. Khi đến nơi, cô gọi nhưng không ai trả lời và thấy nước chảy từ tầng hai của ngôi nhà.

Cậu bé được tìm thấy trong ngôi nhà bên cạnh thi thể của ông nội. Ảnh: Nanguo Morning Post.

Bên trong, cô thấy ông Wei nằm trên sàn cạnh giường. Chàng trai nằm bên cạnh, gần như không thở, vì vậy cô đưa anh đến sự giúp đỡ của hàng xóm. Sau khi uống sữa và thêm nước muối, anh dần tỉnh lại và cải thiện.

“Anh ấy thật may mắn … Vài ngày trước, chúng tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc, nhưng chúng tôi quá bận rộn trong trang trại, vì vậy đừng chú ý”, một người dân làng nói.

Con trai vòi nước là cuộc sống của con trai vòi nước.

Cậu bé được ông ngoại chăm sóc, và bà ngoại qua đời. Mẹ tôi đã rời đi, và người cha 25 tuổi của tôi làm việc ở đây. Tôi là một trong 61 triệu “em bé bị bỏ rơi” trong các gia đình nghèo ở Trung Quốc và cha mẹ của họ (thường là một hoặc hai) đã rời khỏi đất nước để tìm việc làm ở các thành phố lớn.

T. Một

Leave a Reply

Your email address will not be published.