Bà cụ 72 tuổi thất vọng với ông 48

Home / Tổ ấm / Bà cụ 72 tuổi thất vọng với ông 48

Vào giữa tháng 3 năm 2019, cô Fang và anh chị em của cô đã đến đồn cảnh sát Thượng Hải để buộc tội bạn trai mẹ của họ lừa đảo.

Cô Fang nói rằng mẹ cô đã bị người đàn ông này lừa dối. tiền bạc. Cô nói: “Được vay để cưới mẹ tôi, anh ta đã lừa mẹ mình khoảng 70.000 nhân dân tệ (240 triệu đồng Việt Nam).” Khi nói về cuộc hôn nhân của mẹ mình, bà Fang trở nên phấn khích hơn: “Người này chỉ Tôi năm nay 48 tuổi, nhỏ hơn tôi một tuổi và muốn cưới mẹ tôi một lần nữa. Thật khó tin. Lôi – Mẹ. Bà, bà Fang năm nay 72 tuổi và chồng bà mất năm 4 tuổi. Cô là một người hướng ngoại, cởi mở, hoạt bát, anh tổ chức các khóa đào tạo về cuộc sống lành mạnh cho người già trong khu phố. Cô cũng có nhiều người bạn chơi mạt chược, hát, nhảy, v.v. Trong quá khứ, cô từng gặp một người đàn ông tên Wu Jian. -Her mẹ Feng đã báo cáo cô tại đồn cảnh sát. . Ảnh: Sohu .

Tại cuộc họp, ấn tượng đầu tiên của cả hai bên là rất tốt: “Wu Jian nói rằng anh ấy bắt đầu kinh doanh và chưa kết hôn. Anh ấy thậm chí còn khen ngợi tôi và nói rằng tôi hát rất hay”, ông Li nói.

Trong một thời gian, tôi nghĩ thật thích hợp khi nói chuyện với người đàn ông này. Hai người có nhiều thói quen giống nhau, và thậm chí nhiều cách nghĩ giống nhau, vì vậy họ cân nhắc việc sống chung. “Không lâu sau, Wu Jian sống với bà Li, người được bà ngoại nuôi dưỡng. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Wu Jian nói rằng ông có vấn đề với công việc kinh doanh của mình và phải ra tòa để giải quyết, nhưng ông không có đủ tiền. Hôm nay, ông chưa bao giờ gặp phải vấn đề kinh tế. Do đó, bà Li đã rút tiền tiết kiệm của mình và vay 70 triệu đô la Mỹ từ Wu Jian. Bà Fang biết rằng mẹ bà đã vay rất nhiều tiền từ Wu Jian và vay tiền Nhiều lần, nhưng không đủ khả năng. Vì tiền, tình cảm của cô Li và người tình trẻ cũng tan rã. Sau đó, người đó biến mất.

Câu chuyện này được nhiều người dùng Internet nhiệt tình thảo luận. Mọi người đều nghĩ rằng kết quả luôn nằm trong dự đoán của con gái mình và cảm thấy sai lầm. Chỉ thưởng thức tiền là đúng .

Xuan ((Theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.