Chồng đã nộp đơn ly hôn 6 lần nhưng không thành công.

Home / Tổ ấm / Chồng đã nộp đơn ly hôn 6 lần nhưng không thành công.

Anh là một người chồng thành đạt, nói năng lịch sự, vợ anh xinh đẹp và quý phái, có hiểu biết sâu sắc về xã hội và tâm lý.

Kể từ khi cô ký bức thư, câu chuyện đã được mở rộng hơn mười năm và chồng cô vẫn không thể ly hôn. Lý do là người vợ dùng cả luật pháp và tâm lý để ôm chồng. Cho đến nay, anh đã nộp đơn xin ly hôn sáu lần, nhưng anh vẫn chưa nộp đơn ly hôn. Bất kỳ thẩm phán nào chấp nhận vụ án cũng phải đau đầu khi đưa ra quyết định.

Nữ Thẩm phán Tan (TP HCM) của Tòa án Nhân dân huyện Pinghu, với tư cách là người phụ trách giải quyết vụ án lần thứ năm, nói rằng hai người có nhiều phòng để thuê, trong đó có một người phụ nữ thuê một tiệm may ở tầng một. Khi cô đến nhà chồng vào lúc nửa đêm, cô thấy rằng chồng mình đang ngủ với thợ may. Anh ta phạm sai lầm và bị kết án phạt hành chính vì tội ngoại tình, nhưng vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với người phụ nữ khác. Bế chồng, anh nộp đơn ly hôn. Họ đã kiện ra tòa với hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Anh lạnh lùng và quyết đoán. Cô ấy đau đớn và trông yếu đuối.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và đưa ra lựa chọn và kết quả mong đợi. Nếu tôi cho phép chồng tôi ly hôn, tôi lo lắng rằng chị tôi sẽ làm điều gì đó ngu ngốc. Nếu họ từ chối yêu cầu như trước đây, nếu họ từng Sống một cuộc sống hạnh phúc, sau đó người chồng sẽ tiếp tục đệ trình yêu cầu lên tòa án, “thẩm phán nói. Cô quyết định xét xử vụ án để các bồi thẩm đoàn sẽ kháng cáo cặp vợ chồng. Tại phiên tòa, trang điểm của cô sang trọng, quý phái, ăn nói nhỏ nhẹ và lành nghề. Sau phiên tòa, cô lập tức quỳ xuống và ôm lấy chồng mà không ly hôn. Quyết tâm giữ quyết định của mình.

“Phiên tòa diễn ra cả buổi sáng. Hai bồi thẩm và tôi đã bàn giao tất cả những lý lẽ của chúng tôi cho chồng. Sau một thời gian dài, người chồng mới từ chối rút tiền. Nhưng bây giờ tôi thấy chồng mình đã nộp đơn khiếu nại. ., “Thẩm phán nói.

Ảnh minh họa: Giờ Hàn Quốc.

Điều tương tự cũng xảy ra với anh Kiên, sống ở TP HCM. Mỗi lần xuất hiện trước tòa, cô quyết định ly hôn, và cô Ly không còn năn nỉ, kiềm chế bản thân và đưa ra yêu cầu với chính quyền.

Năm 1990, chị Lý và anh Kiên nên kết hôn và trở thành vợ. Cô ấy tham gia vào giao dịch thị trường và anh ấy là trưởng nhóm quản lý thị trường. Hơn 20 năm sau, do sự phát triển kinh tế của gia đình, anh có hai con trai trưởng thành và anh đã xin ly hôn. Lý do anh đưa ra là không còn tình yêu dành cho cô nữa, và cô cầu xin sự vô nghĩa. Anh sẽ ra đi với đôi tay trần. Anh đồng ý để lại tất cả tài sản cho vợ con.

Vẫn còn hơn một tháng nữa để đến phiên tòa tiếp theo, nhưng cô luôn sợ không giữ được chồng. Cô đã gửi đơn thỉnh cầu, hy vọng không ly hôn với chính quyền nhiều lần.

Trong hai phiên điều trần đầu tiên vào năm 2015 và 2016, cô đã cố gắng kiên trì, hy vọng rằng anh sẽ hỗ trợ gia đình cô. . Xin hãy cho tôi thêm một cơ hội. Theo cô, trong quá khứ, anh luôn yêu thương, chăm sóc, chăm sóc và tôn trọng vợ. Cô yêu chồng và rất tự hào khi được làm vợ. Từ năm 2013, cuộc sống gia đình anh thay đổi vì anh ngoại tình với vợ. Vài lần, cô phải chiến đấu vô cớ. Vụ việc đã được cảnh sát thu hồi, và anh hứa sẽ không đánh cô nữa.

Trong bốn năm qua, họ đã sống với nhau như những người xa lạ. Anh ta chỉ coi nhà mình là khách sạn, vừa tắm, vừa ăn, và khi đến nơi, anh ta tìm một nơi để đi. Giống như bạn, sống trong sự hoài nghi, ghen tuông và chờ đợi.

Năm 2016, trong phiên tòa tại Tòa án Gia đình và Vị thành niên Hồ Chí Minh, cô mặc mỹ phẩm đẹp, nhưng anh chỉ nhìn thấy vợ một lần. Luật sư trợ giúp pháp lý nói với cô rằng vì chồng cô thay đổi cách ăn mặc, cô đã thành hình. Anh lạnh lùng nói: “Cô ấy đẹp, nếu tôi thay đổi, tôi sẽ ly hôn.”

— Nhìn anh âu yếm, cô hứa sẽ sửa sai, và sẽ khiến vợ và mẹ anh hoàn hảo hơn, thậm chí chấp nhận Anh “thích chơi ngoài trời”. Anh chỉ mỉm cười và xác nhận rằng cô không còn ý đó nữa. “Cô ấy đã buộc tội tôi quan hệ tình dục với 3-4 phụ nữ một lúc, và sau đó báo cáo ở khắp mọi nơi. Tôi rất mệt mỏi. Tôi là một thành viên của bữa tiệc, nhưng thỉnh thoảng tôi đã mời cảnh sát làm việc”, anh ta cáo buộc.

Bên cạnh vợ của con gái, mẹ ruột của anh ta nghiêm túc yêu cầu tòa án duy trì cuộc hôn nhân này. Tòa án đã hủy phiên tòa vì nhiều vấn đề cần xem xét, và cô ấy rất vui khi khóc và hét lên: Hôm nay, bạn đã đạt được mục tiêu của mình, nhưng chỉ một lần! “

— Khi nói về hai câu chuyện trên, nhà tâm lý học cao cấp Phạm Thị Thủy nói rằng cô ấy từng đề nghị phụ nữ sống một cuộc sống sợ hãi và tra tấn,Bị hành hạ trong khi giữ chồng. Chị Tui gợi ý rằng cô nên biết cách sống một mình, yêu bản thân và cố gắng ly hôn, để xem chồng có thay đổi suy nghĩ không. Sáu tháng sau, chị Thủy nhận được cuộc gọi từ con trai, giọng nói rất dễ chịu, chồng rút lại yêu cầu và trả lại cho vợ con. Không muốn dựa dẫm vào chồng vì ly hôn, thiếu tự tin. Họ hiểu lầm rằng, nhờ có con, người chồng có quyền đánh vợ và ngoại tình … Bà Tui nói rằng khi đàn ông khăng khăng đòi ly hôn, tình yêu giữa vợ và chồng đạt đến mức không thể chịu nổi, làm họ kiệt sức. . Phụ nữ phải táo bạo. Vì ly hôn là một loại giải thoát chứ không phải là kết thúc, nếu bạn chỉ duy trì cuộc sống của mình, nó sẽ chỉ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn, và bạo lực sẽ tăng lên. Kết quả là, phụ nữ đau khổ và trẻ em bị ảnh hưởng. -Chỉ hơn Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.