Cậu bé 13 tuổi bán đồ chơi và mua xe cho mẹ bán thời gian

Home / Tổ ấm / Cậu bé 13 tuổi bán đồ chơi và mua xe cho mẹ bán thời gian

Krystal Preston là một bà mẹ đơn thân có ba con và hiện đang sống ở Nevada. Người mẹ cho biết cô rất ngạc nhiên khi nhận được một món quà tuyệt vời từ con trai cả William Rabillo. Cô không bao giờ nghĩ rằng một đứa trẻ 13 tuổi sẽ sinh ra một món quà. Trước đó, khi tôi thấy con tôi dựa vào bãi cỏ, mẹ tôi không hỏi tại sao, mà chỉ muốn biến nó thành một “máy đánh bạc”. Tuy nhiên, những gì con trai tôi nhìn thấy khi trở về nhà vào một ngày cuối tháng 3 thì lại rất khác. “Mẹ ơi, mẹ đã mua cho con một chiếc ô tô”, William nói, nhưng mẹ anh không tin anh. Vẫn cười. Sau đó, William đưa mẹ ra cửa, và một người phụ nữ đang đợi để đưa họ về nhà. Xe hơi. Sau khi nhận được tài liệu và chìa khóa xe, Krystal không thể không rơi nước mắt .

William đã mua một thứ gì đó cho mẹ trong xe. Nhiếp ảnh: Krystal tháng 6 Preston .

“Hiện tại, tôi không có gì để nói. Vài tuần trước, cuộc sống của tôi giống như địa ngục, đầy nước mắt, giận dữ và bối rối. Cảm thấy bối rối và đau tim ngày hôm nay, tôi thực sự sốc … Tôi rất tự hào về con trai mình. Bạn là một cậu bé tốt. Bạn có thể sống một ngày ngoan cường, nhưng bất kỳ đứa trẻ 13 tuổi nào cũng biết cách lái xe cho tôi, William, tôi yêu “Cảm ơn, cảm ơn …” Khi người mẹ nhận được một món quà từ con trai, người mẹ đã ở trên trang cá nhân của mình. Đã viết ở trên.

Bộ phận nhanh chóng của Krystal đã thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị truyền thông. Họ đã đến tìm gia đình anh. Trong một cuộc phỏng vấn với KOLO-TV, William nói rằng khi anh ấy xem nhiều clip về việc trẻ em mua xe cho mẹ trên YouTube, ý tưởng mua xe cho mẹ đã nảy ra, vì vậy họ đã quyết định làm theo. Trên Facebook, anh ta thấy một người đàn ông bán một chiếc tàu điện ngầm Chevrolet 1999 màu trắng ở góc gần nhà anh ta. Anh ta chủ động đưa cho họ một bàn điều khiển Xbox và cắt cỏ để dọn dẹp sân thay đổi. Tôi muốn mua một chiếc xe hơi cho mẹ tôi, không phải là một người nổi tiếng.

Hoàng Anh (theo CBS News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.