Mẹ chiến đấu chống lại dữ liệu để cứu con trai khỏi cái chết

Home / Tổ ấm / Mẹ chiến đấu chống lại dữ liệu để cứu con trai khỏi cái chết

Vụ việc xảy ra vào ngày 29 tháng 3, khi Chelsea Lockhart (40 tuổi), đang nấu ăn, nghe thấy con trai của Zachary đang vật lộn bên ngoài một ngôi nhà ở thị trấn Lake Cowich ở đảo Vancouver, Canada.

Chelsea đi xuống cầu thang và tôi không thể giúp lay chuyển những con thú hoang đang cố đe dọa và làm tổn thương con trai cô ấy.

“Zachary nằm trên mặt đất, lớn gấp ba lần con báo. Cắn tay tôi. Tôi nhảy lên mà không suy nghĩ quá nhiều và cố gắng mở miệng con vật một cách mạnh mẽ. Tôi nhìn con trai tôi, tôi Chỉ cần nghĩ rằng anh ấy có thể chết trước mặt tôi, “Chelsea nói.

Bởi vì tôi không có sức mạnh để mở miệng, cô ấy chỉ có thể khóc và cầu nguyện. Năm phút sau, Leopard bất ngờ thả đứa trẻ ra và trốn thoát. Zachery bị chấn thương ở đầu, cổ và cánh tay và mẹ anh bị gãy xương. Những người hàng xóm chạy đến hiện trường và nhanh chóng yêu cầu giúp đỡ.

Mặc dù có một số nhầm lẫn, Chelsea đã nhẹ nhõm và trả lời truyền thông. Ảnh: ABC News. – Do một chút ám ảnh, Chelsea đưa con trai đến nơi ở tạm của mẹ. Vết thương trên da của Zacher sẽ được chữa lành hoàn toàn trong vòng hai tuần.

Theo cơ quan bảo vệ động vật, môi trường sống của con báo đen bị đảo lộn. Nguồn thực phẩm của họ sắp cạn kiệt, khiến họ đói trong vài ngày, vì vậy người của Lure đã đến gần đó. -Vancodar Island đã phải chịu nhiều cuộc tấn công liên quan đến báo chí trong nhiều năm qua, nhưng thoát chết khi một cậu bé Zachery được coi là hiếm. — — Trọng Nghĩa (Theo ABC News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.