Không gian cưới đẹp như tranh dưới ống kính nhiếp ảnh Nga

Home / Tổ ấm / Không gian cưới đẹp như tranh dưới ống kính nhiếp ảnh Nga

Andrew Bayda sinh ra ở Moscow (Nga) năm 1990. Ông tốt nghiệp Đại học Đường sắt (Đại học Kỹ thuật Nhà nước Moscow Levi, viết tắt là MIIT), đây là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Nga. Tuy nhiên, Andrew đam mê nhiếp ảnh và du lịch. Loạt ảnh anh chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời khen ngợi về góc nhìn, màu sắc và chi tiết đắt tiền.

Bức ảnh cho thấy đám cưới của một chú rể người Mỹ và một cô dâu người Albania. Không gian diễn ra ngoài trời dưới những tán cây thơ mộng ở Taormina – một thị trấn nhỏ ở miền bắc nước Ý. Taormina được đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng để thu hút hàng triệu khách du lịch hưởng tuần trăng mật mỗi năm. Andrew Bayda sinh ra ở Moscow (Nga) năm 1990. Ông tốt nghiệp Đại học Đường sắt (Đại học Kỹ thuật Nhà nước Moscow Levi, viết tắt là MIIT), đây là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Nga. Tuy nhiên, Andrew đam mê nhiếp ảnh và du lịch. Loạt ảnh anh chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời khen ngợi về góc nhìn, màu sắc và chi tiết đắt tiền.

Bức ảnh cho thấy đám cưới của một chú rể người Mỹ và một cô dâu người Albania. Không gian diễn ra ngoài trời dưới những tán cây thơ mộng ở Taormina – một thị trấn nhỏ ở miền bắc nước Ý. Taormina được biết đến là một trong những địa điểm lý tưởng cho tuần trăng mật, thu hút hàng triệu khách du lịch và giải trí mỗi năm.

Một nụ hôn trường học tuyệt vời ở Ý và Ý. Các nhiếp ảnh gia tập trung vào màu sắc hoài cổ và thiết kế. Sàn của sảnh cưới giống như một tấm gương lớn, có gương ở khắp mọi nơi.

Đây là một nụ hôn trường học tuyệt đẹp ở Florence, Ý. Các nhiếp ảnh gia tập trung vào màu sắc hoài cổ và thiết kế. Sàn của sảnh cưới giống như một tấm gương kính lớn, phản chiếu từ mọi phía.

Dưới ống kính của Andrew Bayda, những hình ảnh tuyệt đẹp. Đây là một trong những không gian cưới tinh tế nhất mà anh từng chụp. Trên trần nhà, dây leo tươi được hình thành trong hang dưới dạng nhũ đá. Hàng ghế được uốn cong sang hai bên, và phía trước ghế ngồi đầy hoa hồng tươi.

Một hình ảnh phi thường dưới ống kính của Andrew Bayda. Đây là một trong những không gian cưới tinh tế nhất mà anh từng chụp. Trên trần nhà, dây leo tươi được hình thành trong hang dưới dạng nhũ đá. Hàng ghế được cuộn sang một bên, và hoa hồng tươi được buộc vào phía trước của ghế.

Trong đám cưới của Nga, bàn tiệc và đồ trang trí táo bạo. Các chi tiết như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, lá vàng, ly nước hoặc đèn chùm đã được sắp xếp cẩn thận.

Bàn tiệc và phong cảnh mùa thu táo bạo trong đám cưới Nga. Các chi tiết như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, lá vàng, ly nước hoặc đèn chùm được sắp xếp cẩn thận.

Andrew Bayda thích chụp ảnh cưới từ trên cao. Khi đến thăm Cernobbio (vùng Bologna, Ý), anh vô cùng ấn tượng với những đồ trang trí toàn màu trắng trên hồ Como.

Andrew Beda thích chụp ảnh từ trên cao. Không gian trang trí toàn màu trắng bên hồ Como ở Cernobbio (Lombardy, Italy) đã để lại ấn tượng sâu sắc với anh.

Một tiệc cưới khác của hồ Como, màu hồng và tím, phản chiếu những quả bóng nhựa màu trắng có kích cỡ khác nhau. -Một đám cưới khác cũng được tổ chức trên hồ Como, với những quả bóng nhựa màu hồng, tím và trắng với các kích cỡ khác nhau. .

Nhiều cặp đôi chọn tổ chức những bữa tiệc lớn bên hồ Como vào buổi tối hoặc hoàng hôn. Tuy nhiên, chụp ảnh cưới đêm không hề đơn giản. Nhiếp ảnh gia phải sử dụng nhiều kỹ năng, chọn ống kính, căn chỉnh và căn chỉnh trong một thời gian dài, để ghi lại khoảnh khắc lấp lánh dưới ánh nến và vẫn có thể nhìn thấy rõ. Tuần trăng mật.

Nhiều cặp vợ chồng chọn tổ chức những bữa tiệc lớn bên bờ hồ Como vào buổi tối hoặc hoàng hôn. Tuy nhiên, chụp ảnh cưới đêm không hề đơn giản. Nhiếp ảnh gia phải sử dụng nhiều kỹ năng, chọn ống kính và căn chỉnh và căn chỉnh trong một thời gian dài để ghi lại khoảnh khắc lấp lánh dưới ánh nến và vẫn có thể nhìn thấy rõ. Cô dâu, chú rể. Trong đám cưới của Nga, cánh cửa hoa cưới hòa quyện với không gian trắng. Có hàng chục ngọn nến được đặt bất đối xứng trên sàn nhà.

Tại một đám cưới ở Nga, cánh cửa đám cưới hoa và tông màu trắng của không gian bổ sung cho nhau. Có hàng chục ngọn nến được đặt bất đối xứng trên sàn nhà.

Một đám cưới lãng mạn trên cánh đồng hoa oải hương ở Provence (một thành phố lãng mạn ở miền đông nam nước Pháp). Phù dâu trong trang phục màu tím – để phù hợp với những bông hoa đặc trưng của khu vực.

Đám cưới lãng mạnTrên cánh đồng hoa oải hương của Provence ở thành phố Provence thơ mộng ở miền đông nam nước Pháp. Cô dâu mặc váy tím – trùng với những bông hoa đặc trưng của vùng.

Một không gian tiệc cưới ngoài trời đơn giản nhưng đầy chất thơ ở Grasse (Pháp), “Thủ đô nước hoa”. – Nước hoa không gian tiệc cưới ngoài trời đơn giản nhưng đầy chất thơ ở “thủ đô” Grass (Pháp).

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia thú nhận rằng Frankfurt (Đức) là tác phẩm chụp ảnh cưới tình yêu phổ biến nhất Một bầu trời đầy những tòa nhà cao tầng, thường là tại hội chợ thương mại lớn nhất châu Âu. Trong ảnh, một đám cưới đơn giản được tổ chức tại phòng khách ven sông của nhà hàng cũ Villa Rothschild – nơi này được gọi là “Luxury” Kitchen Oasis “. Trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia cho biết Frankfurt (Đức) là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của cô. Đường chân trời đầy những tòa nhà cao tầng, thường được tổ chức tại hội chợ thương mại lớn nhất châu Âu. Hình ảnh cho thấy đám cưới đơn giản tại Salon Salon ở nhà hàng của biệt thự Rothschild nguyên bản – một nơi gọi là “Luxury Kitchen Oasis” .

Tiquan

Ảnh: Andrew Beda- — 40 thương hiệu chuyên về đám cưới, gia đình, gia đình, sắc đẹp, sức khỏe … đặt hàng và bán sản phẩm. Với chủ đề DIY – tôi ơi, tôi là bạn, triển lãm sẽ trở thành một cặp đôi có thể thiết kế màu sắc đám cưới độc đáo của riêng mình Một nơi để lại dấu ấn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.