Đàn ông có con gái có nhiều khả năng thành công trong sự nghiệp

Home / Tổ ấm / Đàn ông có con gái có nhiều khả năng thành công trong sự nghiệp

Trường Kinh doanh Harvard gần đây đã tiến hành một nghiên cứu cha-con gái. Họ kết luận rằng người cha với con gái mình sẽ đạt được thành công lớn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Bởi vì họ có nhiều quan điểm, ý tưởng và lòng trắc ẩn đối với mọi người.

Kết luận dựa trên các cuộc trò chuyện với 50 người đàn ông và trẻ em đã kết hôn. 60% con gái cha cha dành nhiều thời gian chăm sóc con hơn những người cha có con trai.

Nhà thần kinh học Phillip Hodson giải thích: “Là một người đàn ông, tôi đã quen với nó và để hiểu ý tưởng của người đàn ông, người cha phải quen với việc có con gái, họ sẽ có một cuộc sống mới. Họ sẽ phải tìm cách hiểu. , Chơi và đàm phán với con gái. “- Cựu cầu thủ David Beckham (David Beckham) chia sẻ con gái là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời tôi. Ảnh: Mặt trời. – Nhà tâm lý học Emma Citron cũng nói rằng đàn ông sẽ tìm hiểu thêm về ý nghĩa của phụ nữ có con gái: “Các ông bố phải thay đổi suy nghĩ. Khuyến khích họ vượt quá tiêu chuẩn con người mà anh ta đã nêu ra.” Đàn ông dễ hiểu và thông cảm với vợ hơn và trở thành người chồng tốt hơn.

– Một nghiên cứu ở Ba Lan cũng cho thấy những người cha có con gái thường sống lâu hơn. Một nghiên cứu trên Tạp chí Sinh học Nhân văn Hoa Kỳ cũng tán thành kết quả này. Kết quả là tuổi thọ của những người cha có con gái dài hơn 6 tháng so với những người cha có con trai.

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các ông chủ có con gái thường dễ hiểu tâm lý hơn. Và trả lương cho nhân viên. Phụ nữ có giáo dục tốt được hưởng lợi nhiều nhất vì những ông chủ kiểu này muốn con gái mình trở thành phụ nữ.

Nhà tâm lý học Averil Leimon đang nghiên cứu vai trò của phụ nữ trong kinh doanh. Ông nói rằng có một cô con gái có thể giúp ông chủ thấy sự bất bình đẳng trong công việc giữa nam và nữ. Những điều họ có thể không nghĩ đến trước đây.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hài lòng với vợ và hai con gái. Ảnh: AFP. Theo một nghiên cứu của Đại học Miami, phụ nữ cao cấp dành hơn 13,4% cho các chương trình bảo trợ xã hội của họ.

– Giới tính, bạn có thể gặp nhiều nhà lãnh đạo, như cựu thủ tướng và các cô gái rất thành công khác, Bộ trưởng Barack Obama (Barack Obama); George W. Bush, Bill Clinton, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hoặc Tổng thống Nga Vladimir Putin …

Mộc Mộc

Leave a Reply

Your email address will not be published.