Trong 27 năm biến đổi, ba cô gái đã đi sai và trở nên khác biệt

Home / Tổ ấm / Trong 27 năm biến đổi, ba cô gái đã đi sai và trở nên khác biệt

Amy, Laura và Jan ở Minnesota, Hoa Kỳ, đã trải qua 27 năm nhầm lẫn về danh tính. Ba người giống nhau đến nỗi cha của họ, ông Domeyer, rất khó phân biệt.

— Trong các video gia đình vẫn được bảo tồn, anh ấy thường gọi nhau. Những người xung quanh không thể phân biệt ba cô gái, đặc biệt là khi họ mặc quần áo giống nhau, tất cả họ đều bỏ cuộc. Chỉ có con gái mẹ mẹ biết con mình.

Ba video của cùng một cô gái đã được “sửa đổi” thành khác nhau

không có lý do gì để tạo. Sự khác biệt này đã cản trở ba chị em tuổi thọ 27 tuổi. Amy nói với Theepochtimes: “Khi chúng tôi lớn lên, cha mẹ chúng tôi đã mua những màu sắc độc đáo cho chúng tôi, như hồng, vàng và xanh.” Đáng buồn thay, họ không có bạn thân. Tháng giêng nói: “Ba chúng tôi lớn lên cùng nhau, luôn bên cạnh nhau như những thứ cá nhân, không bạn bè nào có thể làm bạn với chị em chúng tôi.” Sau đó, cả ba vào cùng một trường đại học, tham gia câu lạc bộ và kinh doanh Cử nhân khoa học. -Sau gần ba mươi năm mơ hồ, họ quyết định rằng họ phải thay đổi. Laura nói: “Tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải làm điều gì đó cho chúng tôi, bởi vì mọi người đều biết rằng chúng tôi là một bộ ba. Tôi thực sự muốn có sự xuất hiện của riêng mình.” Ba chị em quyết định đăng ký tham gia chương trình truyền hình. Họ thay đổi hoàn toàn màu tóc, kiểu tóc và phong cách thời trang. Bây giờ, họ hạnh phúc khi có phong cách riêng của họ.

Đây là con gái của Amy (Amy): “Tôi yêu diện mạo mới của tôi. Điều này hoàn toàn khác với trước đây”, Confides Amy-Laura đã trở thành cô gái tóc vàng Quá. Cô nói: “Ồ, tuyệt. Tôi thích nó.” Và đôi mắt của Jane rất nữ tính và hấp dẫn. “Chúng tôi muốn trở thành những cá nhân độc lập, nhưng chúng tôi vẫn phụ thuộc vào nhau. Sau khi thay đổi ngoại hình, mối quan hệ của chúng tôi không thay đổi nhiều”, Jan .

Bảo Nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.