Nên chia tay vợ ngây thơ.

Home / Tổ ấm / Nên chia tay vợ ngây thơ.

Mặc dù tôi có một chút lo lắng, tôi vẫn rất tức giận đến nỗi tôi không nói gì để giữ cô ấy. Bất cứ khi nào tôi không nhượng bộ ý kiến ​​của cô ấy, cô ấy đấu tranh như thế này.

— Vợ tôi đi tìm bố mẹ và trở về với bạn bè. Do đó, hầu như ai cũng biết câu chuyện của chồng và tôi. Nhưng lý do cho những tranh chấp này không lớn, đôi khi vì tôi thấy mình có một người bạn quá cố, đôi khi vì cô ấy muốn một cái gì đó và không thể. Tôi nên đối xử với người phụ nữ ngây thơ này như thế nào? Tôi rất mệt. Tôi có nên ly hôn? (Hồng)

Ảnh: Brides.com

Phản hồi

Hành vi của vợ sau mỗi lần đánh nhau khiến anh cảm thấy lo lắng và lo lắng. Điều này không chỉ phản ánh sự kiên nhẫn và tinh tế của người vợ mà còn cảnh báo về sự đổ vỡ và thiếu liên lạc giữa người vợ và người vợ.

Về mặt khách quan, thái độ của người vợ rất khó chấp nhận. Nếu cô ấy chọn rời khỏi nhà như một giải pháp cho xung đột và thể hiện bản thân, điều đó sẽ nguy hiểm. Ban đầu anh ấy đã thiếu tôn trọng, nhưng để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tại một thời điểm nhất định, sự bao dung của anh ấy và cô ấy không đủ để duy trì cuộc hôn nhân. Có lẽ bản thân cô sẽ thất vọng sau khi kết hôn và có một số thất bại chưa được giải quyết.

— Đối với mỗi câu hỏi, vui lòng xem xét ai là ai. Bạn nên bình tĩnh và xem xét lại mối quan hệ của mình. Cô ấy có thiếu quyết tâm lần đầu tiên khi rời khỏi nhà không? Bạn có thực sự biết vai trò của nhau không? Bất kể xung đột là lớn hay nhỏ, sẽ rất khó để giải quyết nếu vợ chồng không chia sẻ và hiểu. Phải, anh ta đã thể hiện hành vi vô tư nhiều lần, và cô cũng tin rằng mình đúng, nhưng cô không ngờ cả hai phải chịu sự sụp đổ của niềm tin đau đớn.

Hôn nhân là một hành trình dài, buộc mọi người phải hòa hợp với nhau và chấp nhận ưu và nhược điểm của nhau. Có những thiếu sót mà bản thân cô không nhận ra không có nghĩa là cô không có ý định tốt. Khai thác chì sẽ chỉ làm cho mọi thứ bế tắc hơn. Nếu bạn vẫn nhận ra những điều tốt đẹp về vợ và cô ấy yêu chồng và con, thì bạn nên cho bản thân và cô ấy cơ hội để nói về mọi thứ. Chia sẻ sẽ giúp anh ấy nhận ra hành vi không hoàn chỉnh của mình. Quan trọng nhất, hãy bày tỏ mong muốn của bạn để hiểu những mong đợi của cô ấy để vợ bạn không cảm thấy nội tâm và yếu đuối. Giống như anh, cô cần thời gian để cải thiện. Tôi cũng có cảm xúc của riêng mình, không chia sẻ với bạn, cũng như với cô ấy và một số người thân, để được giúp đỡ nhiều hơn.

Mặt khác, bạn nên chăm sóc cô ấy về mọi mặt. Nó có thể giúp các cặp vợ chồng kết nối tình cảm và hiểu nhau, vì vậy rất dễ để có được nhau khi giải quyết vấn đề.

Vài năm đầu hôn nhân không dễ dàng. Có nhiều vấn đề, và quyết định chấm dứt thường là vào thời điểm này. Tuy nhiên, anh ta chỉ nên xem xét ly hôn nếu mọi nỗ lực của anh ta vẫn không thay đổi. -Tôi chúc bạn hạnh phúc. -Nhân viên tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Thúy Hằng Sunny Care-Call Center 19006233.

Leave a Reply

Your email address will not be published.