Gelexia Riverside đã mở căn hộ mới nhất để bán

Home / Bất động sản / Gelexia Riverside đã mở căn hộ mới nhất để bán

Gia đình anh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vừa chuyển đến địa điểm mới. Căn hộ rộng 90 mét vuông với 3 phòng ngủ có thể đảm bảo sự riêng tư và không gian sống của cả gia đình. Nam nhiệt tình nói: “Thiết kế tốt nhất, kết nối với thiên nhiên, sức khỏe của cả gia đình đã được cải thiện và bệnh tình của trẻ em đã giảm. Công việc bận rộn, nhưng cặp vợ chồng hiếm khi bị căng thẳng.” Nơi ở mới.

Bốn tháng trước, gia đình cô vẫn đang vật lộn trong một căn nhà cho thuê “ảm đạm”. “Tiền thuê nhà, tiền điện, nước hàng tháng gần 6 triệu đồng và công việc cả năm không tiết kiệm được nhiều. Vợ ông Nanmu nói rằng trong thời gian thuê, người chủ đã nhắc đến nhiều lần. – Đây không phải là gia đình ông Nan. Câu chuyện giống như ông Nam, có đủ tiền để tích lũy tiền, nhiều gia đình trẻ quyết định mua một căn hộ chung cư nhiều đơn vị.

Căn hộ của ông Nam Nam ở Gelexia Riverside.

Gelexia Riverside -Giá căn hộ là 20 triệu đồng mỗi mét vuông.

Trong thị trường bất động sản, nhu cầu về căn hộ tầm trung vẫn còn cao trong năm 2018 và dự kiến ​​sẽ có trong cả năm 2019. Trong trường hợp này, để đáp ứng nhu cầu thị trường, Gelexia Riverside đã ra mắt gần 2.000 căn hộ. Dự án hấp dẫn với nhu cầu thực tế của khách hàng, đặc biệt là các gia đình và giá khởi điểm từ 20 triệu đồng mỗi mét vuông.

Ngoài giá cả cạnh tranh, Gelexia Riverside đã có mặt bằng và chia sẻ Ngoài ra còn có nhiều lợi thế về cơ sở vật chất. Nằm ở Trịnh, quận Hoàng Mai, 885 Tâm, Hà Nội, căn hộ không xa trung tâm thủ đô. Từ đó, cư dân có thể dễ dàng đi làm và đi học …

– Không gian tự nhiên cũng là tâm điểm của dự án. Căn hộ được tắm trong ánh sáng tự nhiên và gió thoáng mát. Từ Logia bạn có thể nhìn thấy toàn thành phố, sông Hồng và công viên Yen So.

Trên bờ sông Gelexia, cây cối được trồng ở khắp mọi nơi

Được chia sẻ bởi các nhà đầu tư, khái niệm định hướng về con người của Gelexia Dự án này tập trung vào việc tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc và thiết thực cho gia đình tương lai. Dự án có diện tích gần 30.000 mét vuông và được thiết kế như một trung tâm mua sắm 3 tầng và nhiều trung tâm mua sắm, chợ nhỏ, siêu thị, nhà hàng … Ngoài ra, tòa nhà cũng được trang bị. Phòng tập thể dục, hệ thống bể bơi bốn mùa, vỉa hè, công viên râm mát và cây cối đầy màu sắc, thích hợp cho gia đình đi dạo và thư giãn vào cuối tuần.

Cư dân trên sông Kelexia tận hưởng cuộc sống yên bình. Đại diện của Lexia Riverside cũng cho biết thêm, dự án hiện đã hoàn thành và 90% căn hộ đã được bàn giao, trong đó 85% cư dân đã chuyển đến. Gelexia Riverside hiện đang bán lần cuối và số lượng căn hộ chưa đến 100. Vào thời điểm đó, việc mua căn hộ đã được mua. Nhà sẽ nhận được 1 món đồ nội thất trị giá 30.000.000 đồng hoặc 3 đồng vàng SJC trị giá 10.000.000 đồng làm quà tặng. Ngoài ra, chủ đầu tư đang thực hiện kế hoạch hỗ trợ lãi suất 0% cho người vay để trả tiền cho căn hộ.

Feng Fan– –Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: – Công ty Cổ phần Đầu tư, Xây dựng và Thương mại Bất động sản Việt Nam-Một công ty con của Tập đoàn Geleximco

– Địa chỉ: Số 6, Phố Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Trang web Miền http: //gelexiariverside.com.vn/

Nhà xuất bản chính thức: — -1. Trao đổi Phú Quý: –

Trang web: gelexiarriverside.com

– Đường dây nóng: 094.983.2828

2. Sàn giao dịch bất động sản thế kỷ (Cenland)

– Trang web: chungcugelexia885.com

– Đường dây nóng: 0987438700 .

Leave a Reply

Your email address will not be published.