Khoảnh khắc chàng trai Mỉm miệng làm nhục vị hôn thê của mình

Home / Tổ ấm / Khoảnh khắc chàng trai Mỉm miệng làm nhục vị hôn thê của mình

Cả Wang và vị hôn phu Liu Liu đều đến từ miền bắc Thiểm Tây. Vào tối ngày 6 tháng 9, họ và một nhóm bạn đã đến thành phố Tây An (Thiểm Tây) để chơi. Hôm đó, họ uống cùng nhau và bạn gái anh say. Sau đó, họ đến một khách sạn hai phòng ngủ, Wang và hôn thê của anh ta ở trên tầng năm, và bạn của anh ta ở tầng bảy. Ảnh: Sina .

Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 7 tháng 9, khi đưa bạn gái vào phòng ngủ, ông Wang không buồn ngủ nên đã vào phòng ngủ chơi. “Tôi đã say rượu mỗi ngày, vì vậy tôi đã nói với nhân viên khách sạn xem có vấn đề gì không, và sau đó tên của tôi ở trên tầng 7. Thật bất ngờ, những lời nói của tôi sẽ làm tổn thương cô ấy.” Wang Tianfu nói. .

Vào buổi sáng khi anh 8 tuổi, Wang trở về phòng ngủ và thấy vợ sắp cưới nằm trên giường. Mặc dù anh không tỉnh táo, anh ngửi thấy một mùi lạ. “Đột nhiên tôi nhìn thấy một thẻ phòng trên đầu giường. Đó là loại thẻ mà nhân viên khách sạn có. Cô ấy có thể mở tất cả các cửa”, Wang nghiêng người. Khi được hỏi tại sao có thẻ trong phòng, một nhân viên khác giải thích không phù hợp. Ông Wang ngay lập tức kiểm tra camera giám sát và thấy rằng người phục vụ đã vào phòng mười phút sau khi rời khỏi phòng. Vị hôn thê đã ngủ hai lần trong khoảng thời gian từ 5:30 sáng đến 6:00 sáng và ở đó trong 5 phút. Mỗi.

Hình ảnh một nhân viên khách sạn lẻn vào phòng cô Liu say xỉn và không biết gì. Ảnh: Sina .

“Khi tôi thấy người này trong phòng, tôi không muốn sống nữa”, cô Liu buồn bã nói.

Wang báo cáo vụ việc với cảnh sát. Nhân viên bị bắt tại đồn cảnh sát. Anh ấy đã làm việc trong một khách sạn được sáu tháng. Khách sạn có chính sách khi khách vào phòng, nhân viên không được phép sử dụng thẻ này để vào mà không có sự cho phép của khách. “Sau khi thẩm vấn, người này thừa nhận đã sử dụng thẻ tấn công tình dục của cô gái. Cảnh sát nói.” – Ông Wang hối hận về hành vi và lời nói của mình. Anh ta nói. Anh ấy nói với các phóng viên từ trang Sina.com: “Chính miệng tôi đã mang con sói đến phòng anh ấy để làm tổn thương anh ấy”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.