Làm việc cùng nhau để làm cho cả gia đình mạnh mẽ và gần gũi hơn

Home / Tổ ấm / Làm việc cùng nhau để làm cho cả gia đình mạnh mẽ và gần gũi hơn

Trong cuộc sống, đôi khi do quá nhiều người, mọi người đều quên dành thời gian cho gia đình và con cái. Theo tôi, đây là sai lầm lớn nhất của cha mẹ, khi con cái họ luôn cần bố mẹ chơi và học cách hình thành tính cách của chính mình. Những đứa con thân yêu của chúng tôi mỗi buổi chiều. Cả gia đình chỉ cần vui chơi cùng nhau trên sân thượng và cười đùa trên xe đạp. Âm thanh luôn mong manh và tràn đầy hạnh phúc. Ngoài ra, hai đứa trẻ chơi cùng nhau, và công viên giải trí với bố mẹ sẽ giúp cả gia đình trở nên năng động và kết nối hơn.

Khi gia đình đi nghỉ cùng nhau, không có lợi ích gì khi tiếp tục chơi. Bãi biển cát vàng, biển xanh và nhiều trò chơi thời thơ ấu. Tất cả những hoạt động này sẽ giúp con tôi khỏe mạnh hơn, phát triển kỹ năng và rèn luyện trí thông minh.

Điều quan trọng nhất là những chuyến đi này là chất xúc tác giúp con tôi gần gũi với bố mẹ. Luôn nói chuyện với cả nhà. Ngoài ra, cung cấp dinh dưỡng hàng ngày (như sữa tươi) giúp con tôi khỏe mạnh hơn.

Bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày, mọi người trong gia đình khỏe mạnh hơn, thông minh hơn và thân mật hơn. Nga

Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, tờ báo VnExpress hợp tác với thương hiệu phụ nữ Hà Lan để tổ chức “cả gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.