Lý do bí ẩn khiến các gia đình phải đi ủng bếp trong 7 năm

Home / Tổ ấm / Lý do bí ẩn khiến các gia đình phải đi ủng bếp trong 7 năm

Gia đình ông Hồ ở huyện Gia Nghĩa (Đài Loan) luôn mang ủng cao su trong bếp. Mặc dù không có lũ lụt nhưng họ lo lắng về điện giật. Khi chia sẻ với Ebc, ông He nói rằng có một hiện tượng kỳ lạ trong nhà bếp của mình. Ông sẽ bị sốc khi chạm vào một vật bằng kim loại hoặc thậm chí mở tay bằng vòi. Ông He đi ủng và dùng muỗng để bật / tắt nước. Ảnh: Ebc .

Vì vậy, anh và các thành viên khác mang giày khi đi vào bếp. Nếu anh ta muốn mở vòi, anh ta sẽ đeo găng tay cao su hoặc dùng muỗng có tay cầm bằng gỗ. Còn về mái bếp hay tường kim loại, họ không bao giờ dám chạm vào nó.

Trong những năm gần đây, gia đình anh đã liên tục tân trang lại hệ thống điện và mời các chuyên gia điện để lắp đặt, nhưng không ai đề xuất. Có một giải pháp hoặc giải thích hiệu quả tại sao bếp nên được điện khí hóa.

Gần đây, một kỹ sư điện đã dành vài ngày để nghiên cứu. Sau khi đảm bảo rằng tất cả các dây nguồn đều trong tình trạng tốt, kỹ sư đã tắt nguồn cho toàn bộ ngôi nhà. Mặc dù vậy, cây bút điện vẫn cho thấy ngôi nhà được cung cấp năng lượng bí mật.

Lúc này, kỹ sư nhận ra rằng dây cáp của Chunghwa Telecom đang đi qua mái tôn trong nhà bếp. Sau khi kiểm tra cẩn thận bởi người chồng, họ phát hiện ra rằng lớp cách nhiệt bằng nhựa bị hỏng và dây cáp tiếp xúc trực tiếp với mái tôn. Hầu hết các dụng cụ nhà bếp được làm bằng kim loại, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà bếp trở thành một vật dẫn.

Chỉ cần gánh gánh nặng của đứa trẻ 7 tuổi bằng dây cáp, nó đã được phát hành cho gia đình. — Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.