Cặp song sinh tái hợp sau 43 năm

Home / Tổ ấm / Cặp song sinh tái hợp sau 43 năm

Đó là một đêm mùa hè năm 1977. Trong giông bão, đôi khi sét ngang và dọc chiếu sáng bầu trời. Sấm sét nổ tung, mưa lớn và gió mạnh rải rác một góc mái tranh, nhưng Fan Xilian không để ý. Người phụ nữ khỏa thân này đã vội vã đến phòng cấp cứu cùng chồng mưa và gió. Trong nhà, chỉ có 5 đứa trẻ trốn dưới gầm giường. Người hàng xóm đã ném một quả bưởi một cách không thương tiếc, và người anh em đã tước đi thế hệ trẻ của đôi mắt tham lam của họ.

Ông bố 5 tuổi, ông Trần Văn Trang, mắc một vấn đề nghiêm trọng về dạ dày và thường nghĩ rằng mình “thất bại”. Người mẹ đã chèo một mình trên đàn, nhưng chồng cô không thể bảo vệ được. Cuối cùng, cô phải bán nhà để trả chi phí y tế cho chồng. Cả gia đình rời khỏi nhà của Kim Jong và Haiyang tại Langshun.

Ông Dong và vợ, bà Liên và các con Truen, Qing, Canh và Ty (từ trái sang phải). Tại Haiyang, cô sinh được 5 người con và sau khi đến Langsong, cô có thêm 2 đứa con. Nhiếp ảnh: Phan Dương. -Là đường, họ năn nỉ. Bảy thành viên gia đình vật lộn, đôi khi có mái hiên và nhà ga. Cuối năm, ông Trang phải chịu cái chết đau đớn nhất tại nhà ga Bắc Ninh. Thấy gia đình khốn khổ, nhiều người đề nghị bà Lian để con mình nhận nuôi những đứa trẻ khác. Cô nghĩ, hãy để tôi đi, nhưng ít nhất “theo người ta vẫn có cơm để ăn, nhưng họ sống hôm nay và chết vào ngày mai”. Sau đó, cô quyết định sinh đôi, họ gọi họ là Thanh-Cảnh để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng.

Thanh được phép đi đến một gia đình ở Bắc Giang và gia đình Canh ở Bắc Ninh. Người mẹ cẩn thận ghi lại địa chỉ để có thể tìm thấy nó sau này. Ngoài việc sinh đôi, những đứa trẻ thứ hai và thứ năm cũng được gửi đến những con trâu và được thuê để tìm thức ăn. Không có giấy tờ, họ lang thang khắp nơi và kiếm sống.

Trong ký ức của mình, ông Trần Văn Cảnh chỉ còn nhớ một buổi sáng mùa đông. Khi tỉnh dậy, một cậu bé 5 tuổi đã khóc vì bạn không nhìn thấy mẹ, bố hoặc anh trai của bạn , Nhưng một người phụ nữ lạ. Khóc, anh đã no, tắm nước nóng, và thay một bộ đồ mới. Kể từ đó, Canh đã đưa bố mẹ nuôi của mình đi cùng bố mẹ mới ở Tiandu, thành phố Tân Bắc, cách ga Bắc Ninh 12 km.

Cha mẹ nuôi của Canh đã kết hôn được 11 năm và không có con. Cha anh từng làm việc trong quân đội, nên tình hình tài chính của anh rất tốt, Cảnh đã chán ngấy với thức ăn và ăn mặc ấm áp đến trường. Thật bất ngờ, người mẹ bất ngờ sinh một đứa con sau khi nhận nuôi đứa trẻ, và sinh ba đứa con trong ba năm liên tiếp. Kể từ đó, cậu bé “nhỏ như cây kim” phải chăm sóc mẹ.

Từ lớp 11 đến lớp 11, một người phụ nữ đã đến coi anh ta như con ruột của mình. Bố mẹ nuôi là những gia đình thực sự, vì vậy hãy để Cảnh sống cùng anh ở Kim Du, Kim Thành và Hải Dương. “Tôi chỉ nhớ anh trai, chị gái, gia đình và cây dừa và ao. Thật trùng hợp, nhà tôi đã đưa tôi đi”, Canh, 48 tuổi nói. Trong một thời gian, anh nghi ngờ rằng mình không phải là con của họ. Con cái của họ bị lạc trong phim, khác với việc nhận nuôi của Canh.

Năm 26 tuổi, Canh chuyển về phương Nam. “Chỉ có hai mươi ngàn, mười nghìn tờ giấy và hai ngàn túi đến. Vào nửa đêm, tôi đã khóc một cách buồn bã. Nếu tôi có bố mẹ và anh trai, tôi sẽ không bất lực”, giọng tôi nghẹn ngào. vô tận. Anh yêu, anh nói. Trớ trêu thay, Canh sau đó nhận ra rằng gia đình thật của mình lúc đó là Kim Tân ở Kim Thành, chỉ có 5 dặm từ nhà cha mẹ mình.

Chàng trai trẻ đó kiếm sống bằng cách làm việc. Chế biến gỗ và sơn. Tôi đã đi làm vào ban ngày và ở lại 8 năm trong một đêm. Anh có mối quan hệ mới với một người phụ nữ đến từ Thái Bình ở tuổi 37. Từ đó trở đi, cuộc sống của anh sẽ không còn cô đơn nữa.

Bà Nguyễn Thị Luyên và vợ Cảnh chia sẻ: “Nỗi buồn của người thân không hiện rõ trên khuôn mặt. Thỉnh thoảng tôi nhìn chồng. Bên ngoài, xác người ở đây, nhưng tâm hồn đang rời xa. “-She khuyến khích chồng tìm nguồn. Nhưng nỗi đau của sự hiểu lầm đã từng làm Cảnh sợ hãi. Năm 2007, ông đã viết cho “kế hoạch tách chưa từng thấy trước đây”.

Canh và vợ đã đến Sabah vào tháng 6 năm 2020 sau khi đoàn tụ. Họ đến thăm hai em trai đang bắt đầu kinh doanh tại đây. Ảnh: Mọi người cung cấp.

Sau khi ở Lạng Sơn khoảng mười năm, gia đình ông Đồng trở về quê hương. Trong thời gian này, họ giữ liên lạc với gia đình nuôi dưỡng. Sau khi trưởng thành, tôi trở về với gia đình một mình.

“Chỉ ở Canh, vào ngày tôi cho con đi, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì sự hiểu lầm về lời hứa và địa chỉ đầy đủ. Họ đã gửi nhầm địa chỉ”, bà Liên, hiện 74 tuổi, chia sẻ. , Chị Liên trở về ga Beining, tìm Cảnh từ thị trấn này sang thị trấn khác.Anh thành công tìm được bố mẹ. “Từ 17 đến khoảng 30 tuổi, tôi thường tìm bạn. Trần Văn Trường, 52 tuổi nói: tâm sự. — Ông Trần Văn Thành, người chia sẻ giọt máu với Cảnh, nói rằng từ khi ông Kể từ khi cha mẹ anh ấy nhận nuôi anh ấy ở tuổi 25, anh ấy đã tham gia vào nghiên cứu này. “Tôi cảm thấy buồn khi được nhận nuôi, và bạn cũng vậy. Đôi khi tôi bị ốm, và tôi nghĩ anh tôi cũng bị bệnh. Nhưng tại sao tôi được phép trở về với gia đình và bạn không thể? .

Vào mùa hè năm 2019, anh Trường kêu gọi tất cả anh em của mình đến, quyết tâm tìm Cảnh cùng một lúc. Họ lên đường từ ga Bắc Ninh, mỗi người có một cách khác nhau. Trời mưa từ sáng đến tối, và bốn anh em vẫn mặc nó.

Vào buổi chiều, anh Trường nhận được một cuộc gọi từ anh trai thứ hai của mình, nói rằng: “Tôi đã tìm thấy một người duy nhất. Phong cảnh”. Họ tập trung tại khu vực cầu Bồ Sơn từ bốn khía cạnh. Nơi ai cũng ngã xuống. Tôi muốn biết nếu Cảnh không chỉ nhìn ông Thành mà người này còn có biểu hiện khác.

Ngày hôm sau, họ tiếp tục tiến về phía trước. Giống như nhiều lần, họ vẫn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về Canh hoặc gia đình nuôi của anh ta.

Ông Thanh (trái) và ông Cảnh (phải). Gia đình dự định sắp xếp lại cuộc hôn nhân của Cảnh và vợ để phần nào bù đắp cho sự thiếu hụt mà anh phải chịu. Ảnh: Phan Duong (Phan Duong .

) Ngoài sự khám phá, gia đình chưa bao giờ ly thân kể từ tháng 8 năm 2007. . Theo quan điểm của Canh, vì điện thoại bị mất và chuyển đến Thái Bình để sinh sống, những người trong chương trình không thể liên lạc được. Cho đến gần đây, họ đã có thể thiết lập liên lạc với anh ta.

Nghe tin về cuộc đoàn tụ của anh ấy với gia đình, Kang En rất vui vì anh ấy không thể ngủ được. Nhưng vì anh ta thú nhận điều này do nhầm lẫn lần này, anh ta nhất quyết không tham gia ghi âm mà không làm xét nghiệm máu. Khi tất cả các dữ liệu khớp nhau, việc thực hiện chương trình sẽ không tạo ra DNA, nhưng vì anh yêu Cảnh, họ đã nhượng bộ điều ước của anh. Kết quả là, người con trai vô gia cư đã được đoàn tụ với cha mẹ của anh chị em của mình sau 43 năm.

Đầu tháng 6, anh Cảnh và vợ rời Thái Bình, gia đình chị Liên. Khởi hành từ Haiyang và bay về Sài Gòn để chuẩn bị cho ngày đoàn tụ. Có 43 năm để nói, nhưng lần duy nhất chúng tôi gặp nhau là nước mắt, nụ cười và những cái ôm thật chặt.

Nhớ lại khoảnh khắc tôi gặp một người như tôi trong phòng thu, Canh nói: “Tôi rất ngạc nhiên. Thật là chóng mặt, hạnh phúc và trái tim tôi đập nhanh hơn. Nếu tôi biết có cặp song sinh, tôi sẽ không bao giờ Được yêu cầu quan hệ tình dục. Axit deoxyribonucleic. “

Hơn một tháng sau cuộc hội ngộ, Cann đã cười suốt 48 năm. Cuộc sống của anh ấy. Hầu hết thời gian, anh ở với bố mẹ tại Haiyang và thăm anh em sống ở thành phố Beijiang, Sabah.

So với anh em sinh đôi của anh Cảnh, những người thân khác cũng đã tìm thấy sự kết nối gần gũi hơn. Họ ăn uống một cách hài hước, chia sẻ sở thích ăn uống, thích tắm dưới sông, ngủ cùng nhau và trải qua những cơn đau đầu và sổ mũi giống nhau.

“Khi tôi gặp lần đầu, cha dượng tôi đã lầm tưởng tôi là con trai. Mẹ chồng”, Canh cười nói.

“Vợ tôi vỗ vai tôi vì tôi nghĩ đó là chồng tôi”, Thanh tiếp tục cười.

Pan Duong

Vợ chồng Trần Văn Trang và bà Phạm Thị Liên đã sinh tổng cộng 7 người con, trong đó có 6 trai và 1 gái. Hiện tại, 6 cậu bé đã trở về với gia đình. Đặc biệt, cô con gái Trần Thị Nhân được gia đình anh nhận nuôi tại trạm Lim ở Bắc Ninh. Trong vài năm qua, cô Lian và chồng luôn đi du lịch cùng Nhân. Khoảng 20 năm trước, Nhân kết hôn với một người chồng nghiện ngập nên sau đó, cô chán nản. Gia đình cô Lian đã đến địa chỉ cũ nhiều lần và hỏi, nhưng vẫn không thể tìm thấy. Bây giờ, mong muốn duy nhất của họ là tìm thấy cô gái này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.