Tình yêu lùn 80 cm và khuôn mặt cô gái bị bóp méo

Home / Tổ ấm / Tình yêu lùn 80 cm và khuôn mặt cô gái bị bóp méo

Theo Mạng lưới Phụ nữ Trung Quốc, Dong Zhijun, 29 tuổi, chỉ vượt quá 80 cm do bệnh cơ. Dong đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình trên giường bệnh viện, vì vậy anh không có nhiều bạn bè.

Sau khi cha anh qua đời năm 2003, sức khỏe của mẹ anh bắt đầu. Suy sụp, anh nhận ra mình phải học cách tự chăm sóc bản thân. Ông Đông mua một chiếc máy tính cũ để học trực tuyến. Do sự nhiệt tình và khéo léo của mình, Dong đã tự mình tạo ra 4 trang web. Ông cũng sở hữu một kênh trực tuyến riêng với hơn 150.000 người đăng ký.

Ngoại hình của Dong không hề thua kém, nhưng anh ấy rất lạc quan. Với số tiền kiếm được, anh tự mua nhà. Ảnh: Womanofchina .

Năm 2009, Yuan Wanyu, một cô gái đến từ tỉnh Quảng Đông, đã gặp ông Dong thông qua các kênh việc làm trực tuyến dành cho người khuyết tật. Yuan bị bỏng nặng khi chỉ mới một tuổi. Vết bỏng khiến cô mất hết ngón tay trái và khuôn mặt thay đổi hình dạng.

Do gia đình khó khăn, Yuan không thể thực hiện được ước mơ vào đại học. Cô có một công việc, nhưng không thể làm việc do ngoại hình xấu xí.

Sau một năm trò chuyện trực tuyến, chia sẻ và cảm thông với nhau, Yuan Yuan chuyển đến Liêu Ninh, Liaodong. Khi hai người làm việc cùng nhau, nấu ăn và xem TV, họ có một cuộc sống hạnh phúc. Đồng làm việc rất chăm chỉ để giúp người yêu. Ông Yuan chăm sóc anh hết lòng, giúp anh đi lên xuống cầu thang và đi dạo …

Trong sáu năm qua, tình yêu giữa hai người vẫn còn nguyên vẹn. Ảnh: Womanofchina .

Hai người đã ở bên nhau sáu năm, chia sẻ tất cả niềm vui và nỗi buồn. Ở đất nước đông dân nhất thế giới, chuyện tình lãng mạn nhiều năm của họ vẫn được coi là một câu chuyện cổ tích.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.